0979.115.765

Ảnh hưởng của internet và smartphone như thế nào?

Ảnh hưởng của internet và smartphone như thế nào?

0
270
Ảnh hưởng của internet và smartphone như thế nào?
Ảnh hưởng của internet và smartphone như thế nào?

KHUYẾN MÃI 2019 FPT  BÌNH DƯƠNG

****************************

hotqua internet + Truyền Hình FPThotqua

LIÊN HỆ NHÂN VIÊN TƯ VẤN 

0869.19.09.39

 0937.616.587

Lắp đặt internet FPT Bình Dương

Thời đại công nghệ số cuộc sống của con người thay đổi một cách chóng mặt với sự ra đời của internet và smartphone. Nhưng bên cạnh những lợi ích mà internet và smartphone mang lại cũng có những tác hại không nhỏ.

Bài viết này không nói về những tác hại mà chỉ nói về sự bất tiện và cản trở của những cặp đôi theo trung tâm nghiên cứu Pew đã thống kê.

INTERNET VÀ SMARTPHONE ẢNH HƯỞNG NHƯ THẾ NÀO?

Những lợi ích mà internet smartphone mang lại giúp những cặp đôi gần nhau hơn vì thông qua hệ thống này có thể gặp nói chuyện mọi nơi mọi lúc trong thời gian rảnh.

internet

Tuy nhiên mới đây trung tâm thống kê Pew đã đưa ra thống kê về sự ảnh hưởng của công nghệ tới những cặp đôi, các cặp đôi phụ thuộc quá nhiều vào mạng internet tạo nên một sự sống ảo của các cặp đôi không tiếp xúc trực tiếp nhiều mà chỉ thông qua mạng xã hội.

Theo nghiên cứu này 27% cặp đôi cho rằng mạng internet đang ảnh hưởng rất mạnh mẻ theo hướng tích cực đến mối quan hệ của họ.21% cho rằng  họ gần nhau hơn thong qua mạng internet. 45%trong đó đa số là những người trử tuổi độ tuổi 18 đến 29 coi internet cả smartphone là trở ngại đối với họ.

Xem Thêm :   CÁCH BÁO MẠNG FPT BÌNH DƯƠNG KHI GẶP SỰ CỐ

internetvasmartphone

Kết nối mọi nơi mọi lúc đôi khi đó là sự kiểm soát đối với nhiều cặp đôi, họ quá lạm dụng vào internet và smartphone thay vào những hoạt động ngoài trời.

Cũng theo nghiên cứu của Pew 8% các cặp đôi từ độ tuổi 18 đến 29 thường xuyên cãi nhau vì sử dụng internet và smartphone. Đa số các cặp đôi có xu hướng sử dụng chung tài khoản, chung mật khẩu. Bạn có cảm thấy internet cùng smartphone đang làm ảnh hưởng tới tình cảm của mình không?

Liên hệ đăng ký internet FPT Bình Dương – tư vấn miễn phí :

FPT Bình Dương
FPT Bình Dương

Phòng kinh doanh FPT Bình Dương

Tổng đài : 0979.115.765

HOTLINE :  0937.616.587 hoặc 0979.115.765

FPT telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

SỐ ĐIỆN THOẠI TỔNG ĐÀI LẮP MẠNG CÁP QUANG FPT BÌNH DƯƠNG
SỐ ĐIỆN THOẠI TỔNG ĐÀI LẮP MẠNG CÁP QUANG FPT BÌNH DƯƠNG
Từ Khóa: internet FPT Bình Dương, wifi FPT Bình Dương, lap dat wifi  FPT Bình Dương, lắp đặt cáp quang wifi FPT Bình Dương, dang ky wifi FPT Bình Dương, đăng ký cáp quang wifi  FPT , gia cuoc wifi viettel Bình Dương, giá cước mạng wifi viettel Bình Dương, lap wifi FPT Bình Dương, lắp wifi viettel tại Bình Dương, dang ky lap dat wifi tai  Bình Dương, đăng ký lắp đặt cáp quang wifi viettel tại Bình Dương, dang ky lap FPT play Box o  Binh Duong, dang ky lap wifi , FPT Bình Dương,internet wifi viettel Bình Dương, internet cap quang wifi Bình Dương,mạng wifi cap quang viettel Bình Dương, gói cước cáp quang viettel Bình Dương, đăng ký internet FPT, lắp mạng internet cáp quang Viettel, lắp đặt dịch vụ cáp quang viettel, Gói cước internet wifi của Viettel Bình Dương, Cáp quang Viettel tại Bình Dương, Internet cáp quang wifi Bình Dương,viettel  Bình Dương,FPT play Box bình dương,truyền hình FPT Bình Dương,truyen hinh fpt ,Viettel tại Bình Dương,Viettel Bình Dương,Wifi FPT,Mạng FPT,Internet FPT,cáp Quang FPT,FPT Bình Dương,FPT Thuận An,FPT Dĩ An,FPT Thủ Dầu Một,Viettel Dĩ An,Viettel Thuân An,Truyền Hình FPT Bình Dương,Đăng ký FPT,Đăng Ký Mạng FPT,Đăng Ký FPT Bình Dương,Lắp FPT Play box 2019,Lắp FPT Play box,Lắp FPT Play box 2019 tại Bình Dương,Lắp FPT Play box 2019 ở Bình Dương,Đăng Ký Viettel Bình Dương,Tags: FPT Play HD Box,FPT Play Box 2019,FPT Play Box 2018,FPT Play Box,Box android,Box TV,khuyến mãi FPT Play Box .

TRẢ LỜI