0979.115.765

Bạn đã biết cách kiểm tra ai đang dùng wifi nhà mình?

Bạn đã biết cách kiểm tra ai đang dùng wifi nhà mình?

0
50
Bạn đã biết cách kiểm tra ai đang dùng wifi nhà mình?
Bạn đã biết cách kiểm tra ai đang dùng wifi nhà mình?
Bạn đã biết cách kiểm tra ai đang dùng wifi nhà mình?
5 (100%) 2 vote[s]

KHUYẾN MÃI 2019 FPT  BÌNH DƯƠNG

****************************

hotqua internet + Truyền Hình FPThotqua

LIÊN HỆ NHÂN VIÊN TƯ VẤN 

0869.19.09.39

 0937.616.587

Lắp đặt internet FPT Bình Dương

Trong quá trình sử dụng dịch vụ cáp quang, thì cũng khá nhiều vấn đề đáng lo ngại như mạng yếu, tình trạng không dùng được, pass wifi bị ai đó hack..Nhất là vùng các nhà trọ, nơi có nhu cầu sử dụng mạng internet lại lại ngại lắp đặt vì một lý do nào đó. Điều này đến đến việc wifi của bạn bị hack, làm cho tốc độ chậm hơn khi sử dụng. Vậy làm thế nào để biết được ai đang làm những điều đó? Lắp mạng fpt tại Bình Dương sẽ chia sẻ sau đây.

Để hạn chế điều nhiều một số người đã tìm đến mọi cách như đặt pass wifi với nhiều ký tự rất khó nhớ, hay thường xuyên thay đổi mật khẩu nhưng không mấy hiệu quả tình trạng hack pass vẫn thường xuyên diễn ra. Vậy làm thế nào để kiểm tra xem ai đang ” dùng chùa ” wifi nhà bạn để khắc phục ?

LÀM THẾ NÀO ĐỂ XEM ĐANG ĐÓ ĐANG DÙNG WIFI NHÀ MÌNH

Một cách khá đơn giản mà nhiều người biết đến đó chính là dựa vào tín hiệu đèn trên modem. Nếu có thiết bị không dây nào đó đang kết nối sẽ có một đèn nhấp nháy liên tục. Điều này dễ nhận biết rằng nếu tắt hết thiết bị di động trong nhà đang dùng mà đèn vẫn chớp nháy có nghĩa là đã có ai đó đang dùng wifi nhà bạn.

Xem Thêm :   CÁCH BÁO MẠNG FPT BÌNH DƯƠNG KHI GẶP SỰ CỐ

Tuy nhiên, cách trên chỉ là giúp chúng ta nhận biết có người đang sử dụng chùa hay không chứ không thể xác định được các thông tin chi tiết và cụ thể về đối tượng. Để làm được điều này chúng ta cần nhờ đến các phần mềm dưới đây.

chanwifi

THỨ NHẤT: KIỂM TRA TRỰC TIẾP TRÊN THIẾT BỊ MODEM

Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ nhà cung cấp mạng FPT thì đường dẫn để truy cập vào modem đó là 192.168.1.1. Tùy vào nhà mạng mà các yếu tố về đường dẫn, mật khẩu, trang thông tin có thể khác nhau. Sau khi truy cập vào được trang quản lý Modem, bạn tìm đến mục  “Device List”. Tại đây sẽ hiển thị  danh sách địa chỉ IP, địa chỉ Mac, và tên thiết bị  đang sử dụng wifi của bạn. Lúc này bạn nên đổi mật khẩu Modem wifi và tiến hành việc ẩn tên wifi để các đối tượng đó không thể kết nối trở lại.

THỨ HAI: SỬ DỤNG PHẦN MỀM WIRELESS NETWORK WATCHER

Nếu không sử dụng cách trên hãy sử dụng đến phần mềm Wireless Network Watcher. Sau khi tải và cài đặt bạn sẽ kiểm tra được các thiết bị đang kết nối wifi nhà mình. Đây là phần mềm cập nhật và hiển thị tất cả các kết nối vào mạng wifi của gia đình bạn ngay tại thời điểm bạn kiểm tra để bạn có thể thực hiện các phương pháp ngăn chặn giúp cho đường truyền được ổn định.

Xem Thêm :   Ứng dụng xem lại password WiFi trên điện thoại

Với các cách trên hy vọng bạn sẽ phần nào hạn chế được tình trạng người tự ý truy cập vào mạng wifi nhà mình mà không được cho phép.

Liên hệ đăng ký internet FPT Bình Dương – tư vấn miễn phí :

FPT Bình Dương
FPT Bình Dương

Phòng kinh doanh FPT Bình Dương

Tổng đài : 0979.115.765

HOTLINE :  0937.616.587 hoặc 0979.115.765

FPT telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

SỐ ĐIỆN THOẠI TỔNG ĐÀI LẮP MẠNG CÁP QUANG FPT BÌNH DƯƠNG
SỐ ĐIỆN THOẠI TỔNG ĐÀI LẮP MẠNG CÁP QUANG FPT BÌNH DƯƠNG
Từ Khóa: internet FPT Bình Dương, wifi FPT Bình Dương, lap dat wifi  FPT Bình Dương, lắp đặt cáp quang wifi FPT Bình Dương, dang ky wifi FPT Bình Dương, đăng ký cáp quang wifi  FPT , gia cuoc wifi viettel Bình Dương, giá cước mạng wifi viettel Bình Dương, lap wifi FPT Bình Dương, lắp wifi viettel tại Bình Dương, dang ky lap dat wifi tai  Bình Dương, đăng ký lắp đặt cáp quang wifi viettel tại Bình Dương, dang ky lap FPT play Box o  Binh Duong, dang ky lap wifi , FPT Bình Dương,internet wifi viettel Bình Dương, internet cap quang wifi Bình Dương,mạng wifi cap quang viettel Bình Dương, gói cước cáp quang viettel Bình Dương, đăng ký internet FPT, lắp mạng internet cáp quang Viettel, lắp đặt dịch vụ cáp quang viettel, Gói cước internet wifi của Viettel Bình Dương, Cáp quang Viettel tại Bình Dương, Internet cáp quang wifi Bình Dương,viettel  Bình Dương,FPT play Box bình dương,truyền hình FPT Bình Dương,truyen hinh fpt ,Viettel tại Bình Dương,Viettel Bình Dương,Wifi FPT,Mạng FPT,Internet FPT,cáp Quang FPT,FPT Bình Dương,FPT Thuận An,FPT Dĩ An,FPT Thủ Dầu Một,Viettel Dĩ An,Viettel Thuân An,Truyền Hình FPT Bình Dương,Đăng ký FPT,Đăng Ký Mạng FPT,Đăng Ký FPT Bình Dương,Lắp FPT Play box 2019,Lắp FPT Play box,Lắp FPT Play box 2019 tại Bình Dương,Lắp FPT Play box 2019 ở Bình Dương,Đăng Ký Viettel Bình Dương,Tags: FPT Play HD Box,FPT Play Box 2019,FPT Play Box 2018,FPT Play Box,Box android,Box TV,khuyến mãi FPT Play Box .

LEAVE A REPLY