0979.115.765

Bổ sung CLB Nghệ thuật FPT Telecom thêm 6 tài năng miền...

Bổ sung CLB Nghệ thuật FPT Telecom thêm 6 tài năng miền Bắc

0
206
Bổ sung CLB Nghệ thuật FPT Telecom thêm 6 tài năng miền Bắc
Bổ sung CLB Nghệ thuật FPT Telecom thêm 6 tài năng miền Bắc

FPT TELECOM – KHUYẾN MÃI NGÀY VÀNG – TỔNG ĐÀI TƯ VẤN 

Internet Tốc Độ Cao – Không Giới Hạn Data

◄ WIFI CHỈ VỚI 150.000đ/Tháng ✽✽ WIFI + TRUYỀN HÌNH 200.000đ/Tháng 

✪✪✪✪ CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI CỰC HOT ✪✪✪✪

Miễn phí lắp đặt và tặng 2 tháng cước

Trang bị modem cáp quang 4 cổng miễn phí

Giảm ngay 35% cước cho sinh viên và hộ gia đình

Chỉ cần CMND-Làm hợp đồng tại nhà

●▬▬▬▬๑۩۩๑▬▬▬▬▬●●▬▬▬▬๑۩۩๑▬▬▬▬▬●●▬▬▬▬๑۩۩๑▬▬▬▬▬●

Bổ sung CLB Nghệ thuật FPT Telecom thêm 6 tài năng miền Bắc

Lọt qua vòng casting, 6 thí sinh với tấm vé vàng là thành viên mới của CLB FPT Telecom, cùng tham gia các hoạt động văn nghệ của công ty và tập đoàn

16h ngày 24/4, buổi casting duy nhất của CLB Nghệ thuật FPT Telecom được tổ chức đồng thời tại Hà Nội và TP HCM. CLB thành lập năm 2017, từ đó trở thành nơi tập hợp của CBNV nhà “Cáo” vào mỗi thứ Tư (Hà Nội) và thứ Năm (TP HCM) hàng tuần.

 Tại Hà Nội, các thí sinh đến rất sớm trước giờ casting để hoàn thành thủ tục thi. Thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Mai của Trung tâm Kinh doanh HN12, mang số báo danh 13 là người đầu tiên biểu diễn và nhận được vé vàng. Giọng ca Ngọc Mai được BGK khen bởi bản lĩnh sân khấu cùng tố chất âm vực khỏe, mặc dù có vài lúc quên lời nhưng cô đã hoàn thành bài thi tốt.

Tại Hà Nội, các thí sinh đến rất sớm trước giờ casting để hoàn thành thủ tục thi. Thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Mai của Trung tâm Kinh doanh HN12, mang số báo danh 13 là người đầu tiên biểu diễn và nhận được vé vàng. Giọng ca Ngọc Mai được BGK khen bởi bản lĩnh sân khấu cùng tố chất âm vực khỏe, mặc dù có vài lúc quên lời nhưng cô đã hoàn thành bài thi tốt.

Xem Thêm :   Nộp học phí bằng Bitcoin, sinh viên FPT sẽ phải trả bao nhiêu?
 Thí sinh Vi Ngọc Hà, SBD: 19 gây ấn tượng với BGK bởi bài hát chế trên nền nhạc "Đúng người đúng thời điểm" do cô tự sáng tác. Nội dung bài hát lột tả tính chất công việc của nhân viên bộ phận chính sách PayTV, được BGK đánh giá tốt. Sau khi Hà kết thúc màn biểu diễn, GĐ Vùng 1  - Nguyễn Anh Đức đã liên hệ để đặt sáng tác bài hát cho FPT Telecom Hà Nội.

Thí sinh Vi Ngọc Hà, SBD: 19 gây ấn tượng với BGK bởi bài hát chế trên nền nhạc “Đúng người đúng thời điểm” do cô tự sáng tác. Nội dung bài hát lột tả tính chất công việc của nhân viên bộ phận chính sách PayTV, được BGK đánh giá tốt. Sau khi Hà kết thúc màn biểu diễn, GĐ Vùng 1  – Nguyễn Anh Đức đã liên hệ để đặt sáng tác bài hát cho FPT Telecom Hà Nội.

 Trong khi đó, Nguyễn Mai Thanh Tú, SBD 22, biểu diễn bài "Yêu một người vô tâm", được BGK đánh giá cao ở các đoạn ngân. Anh Nguyễn Tuấn Phong nhận định Thanh Tú có chất giọng đẹp, nhưng nếu cải thiện kỹ năng cầm và xử lý mic khi trên sân khấu thì phần biểu diễn sẽ hoàn thiện hơn rất nhiều. Thanh Tú hiện là nhân viên Telesale Vùng 1. Cô biết và đăng ký tham gia casting trong chưa đến 24 tiếng. Ngoài hát, Tú có khả năng múa và biểu diễn quan họ. 

Trong khi đó, Nguyễn Mai Thanh Tú, SBD 22, biểu diễn bài “Yêu một người vô tâm”, được BGK đánh giá cao ở các đoạn ngân. Anh Nguyễn Tuấn Phong nhận định Thanh Tú có chất giọng đẹp, nhưng nếu cải thiện kỹ năng cầm và xử lý mic khi trên sân khấu thì phần biểu diễn sẽ hoàn thiện hơn rất nhiều. Thanh Tú hiện là nhân viên Telesale Vùng 1. Cô biết và đăng ký tham gia casting trong chưa đến 24 tiếng. Ngoài hát, Tú có khả năng múa và biểu diễn quan họ.

 BGK vòng casting tại Hà Nội năm nay gồm nghệ sĩ có chuyên môn cao. Trong đó có chị Hà Phương Anh - Chủ nhiệm CLB Nghệ thuật kiêm Trưởng nhóm Nhảy, anh Trần Trung Hiếu - Trưởng nhóm Ca sĩ, anh Nguyễn Tuấn Phong - Trưởng nhóm Nhạc cụ. Ngoài ra anh Nguyễn Anh Đức - GĐ kinh doanh Vùng 1 là giám khảo thứ 4 trên ghế nóng.

BGK vòng casting tại Hà Nội năm nay gồm nghệ sĩ có chuyên môn cao. Trong đó có chị Hà Phương Anh – Chủ nhiệm CLB Nghệ thuật kiêm Trưởng nhóm Nhảy, anh Trần Trung Hiếu – Trưởng nhóm Ca sĩ, anh Nguyễn Tuấn Phong – Trưởng nhóm Nhạc cụ. Ngoài ra anh Nguyễn Anh Đức – GĐ kinh doanh Vùng 1 là giám khảo thứ 4 trên ghế nóng.

 Chị Phương Anh bất ngờ bởi chất lượng thí sinh năm. "Năm nay, thí sinh đăng ký nhiều hơn và có chất lượng tốt hơn. Tuy nhiên, tôi hy vọng CLB sẽ có thêm những tài năng mới ngoài ca hát như múa, diễn kịch…". Cùng thời điểm, sau buổi casting tối ngày 24/4, CLB Nghệ thuật FPT Telecom phía Nam cũng đã chọn được 11 cái tên xuất sắc nhất ở nhiều lĩnh vực gia nhập.

Chị Phương Anh bất ngờ bởi chất lượng thí sinh năm. “Năm nay, thí sinh đăng ký nhiều hơn và có chất lượng tốt hơn. Tuy nhiên, tôi hy vọng CLB sẽ có thêm những tài năng mới ngoài ca hát như múa, diễn kịch…”. Cùng thời điểm, sau buổi casting tối ngày 24/4, CLB Nghệ thuật FPT Telecom phía Nam cũng đã chọn được 11 cái tên xuất sắc nhất ở nhiều lĩnh vực gia nhập.

Xem Thêm :   FE Roadshow trở lại với diện mạo mới - 'TUI 20'
 CLB nghệ thuật FPT Telecom tổ chức casting lần đầu cách đây 2 năm, đã nhận quan tâm từ các chú "Cáo". Theo đó, nhiều tài năng được phát hiện thông qua những bản nhạc remix, tình ca, nhạc không lời biểu diễn bằng nhạc cụ dân tộc.   Trong hai năm, CLB là nơi đưa người FPT Telecom trải qua nhiều cung bậc cảm xúc. Bên cạnh những giờ làm việc căng thẳng, CBNV được thỏa mãn đam mê, thể hiện sự tự tin vào các ngày thứ 4 (Hà Nội) và thứ 5 (TP HCM) hàng tuần. Các thành viên CLB thường có mặt biểu diễn trong các sự kiện của công ty, tập đoàn và tổ chức giao lưu với nhiều ca sĩ nổi tiếng.  

CLB nghệ thuật FPT Telecom tổ chức casting lần đầu cách đây 2 năm, đã nhận quan tâm từ các chú “Cáo”. Theo đó, nhiều tài năng được phát hiện thông qua những bản nhạc remix, tình ca, nhạc không lời biểu diễn bằng nhạc cụ dân tộc.   Trong hai năm, CLB là nơi đưa người FPT Telecom trải qua nhiều cung bậc cảm xúc. Bên cạnh những giờ làm việc căng thẳng, CBNV được thỏa mãn đam mê, thể hiện sự tự tin vào các ngày thứ 4 (Hà Nội) và thứ 5 (TP HCM) hàng tuần. Các thành viên CLB thường có mặt biểu diễn trong các sự kiện của công ty, tập đoàn và tổ chức giao lưu với nhiều ca sĩ nổi tiếng.

Từ Khóa:FPT Bình Dương,internet FPT Bình Dương, wifi FPT Bình Dương, lap dat wifi  FPT Bình Dương,FPT Telecom Bình Dương, lắp đặt cáp quang wifi FPT Bình Dương, dang ky wifi FPT Bình Dương, đăng ký cáp quang wifi  FPT , gia cuoc wifi viettel Bình Dương, giá cước mạng wifi viettel Bình Dương, lap wifi FPT Bình Dương, lắp wifi viettel tại Bình Dương, dang ky lap dat wifi tai  Bình Dương, đăng ký lắp đặt cáp quang wifi viettel tại Bình Dương, dang ky lap FPT play Box o  Binh Duong, dang ky lap wifi , FPT Bình Dương,internet wifi viettel Bình Dương, internet cap quang wifi Bình Dương,mạng wifi cap quang viettel Bình Dương, gói cước cáp quang viettel Bình Dương, đăng ký internet FPT, lắp mạng internet cáp quang Viettel, lắp đặt dịch vụ cáp quang viettel, Gói cước internet wifi của Viettel Bình Dương, Cáp quang Viettel tại Bình Dương, Internet cáp quang wifi Bình Dương,viettel  Bình Dương,FPT play Box bình dương,truyền hình FPT Bình Dương,truyen hinh fpt ,Viettel tại Bình Dương,Viettel Bình Dương,Wifi FPT,Mạng FPT,Internet FPT,cáp Quang FPT,FPT Bình Dương,FPT Thuận An,FPT Dĩ An,FPT Thủ Dầu Một,Viettel Dĩ An,Viettel Thuân An,Truyền Hình FPT Bình Dương,Đăng ký FPT,Đăng Ký Mạng FPT,Đăng Ký FPT Bình Dương,Lắp FPT Play box 2019,Lắp FPT Play box,Lắp FPT Play box 2019 tại Bình Dương,Lắp FPT Play box 2019 ở Bình Dương,Đăng Ký Viettel Bình Dương,Tags: FPT Play HD Box,FPT Play Box 2019,FPT Play Box 2018,FPT Play Box,Box android,Box TV,khuyến mãi FPT Play Box .

Liên hệ đăng ký internet FPT Bình Dương – tư vấn miễn phí :

Xem Thêm :   Giới thiệu về FPT Telecom
FPT Bình Dương
FPT Bình Dương

Phòng kinh doanh FPT Bình Dương

Tổng đài : 0979.115.765

HOTLINE :  0937.616.587 hoặc 0979.115.765

FPT telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

TRẢ LỜI