Các lỗi cơ bản khiến không mở được port Modem Wifi FPT

0
542
Các lỗi cơ bản khiến không mở được port Modem Wifi FPT
Các lỗi cơ bản khiến không mở được port Modem Wifi FPT

KHUYẾN MÃI 2019 FPT  BÌNH DƯƠNG

****************************

hotqua internet + Truyền Hình FPThotqua

LIÊN HỆ NHÂN VIÊN TƯ VẤN 

0869.19.09.39

 0937.616.587

Lắp đặt internet FPT Bình Dương

Thống kê 5 nguyên nhân , lỗi khiến không thể mở được port Modem cho thiết bị đó để hỗ trợ các thiết bị từ xa.Hướng dẫn cách khắc phục các lỗi này.

LỖI ĐẶT SAI DEFAULT GATEWAY

Lỗi này đa phần là chúng ta đổi modem hoặc chuyển thiết bị này từ nơi này về nơi khác. Chúng ta đổi địa chỉ IP chính của thiết bị mà chưa đổi gateway của thiết bị khiến thiết bị không thể mở port được.

Khắc phục:

Chúng ta phải sửa lại dải địa chỉ IPv4 Default gateway trùng với IPv4 Adress. Địa chỉ Default gateway bắt buộc phải đặt giống địa chỉ IP truy cập vào modem mạng.

Vd: Địa chỉ IP 192.168.100.225 thì Default Gateway phải đặt là 192.168.100.1. Như chúng ta đã thấy dải mạng phải trùng nhau.

LỖI KẾT NỐI QUA NHIỀU MODEM WIFI

Lỗi này cũng gặp khá nhiều với các thiết bị mở port. Thông thường thi mở port chúng ta mở trên các modem chính của mạng internet. Khi chúng ta kết nối qua một modem khác vô hình dùng chung ta đã đặt sai địa chỉ IP làm cho thiết bị muốn mở port không kết nối được với modem chính.

Khắc phục:

Cách 01: Chúng ta phải mở port 2 lần. Cách này yêu cầu như sau

+ Đặt địa chỉ IP của thiết bị cần mở trùng với lớp mạng của modem mạng đang kết nối với thiết bị

Xem Thêm :   Các cách tăng tốc wif iFPT Bình Dương

+ Mở port của thiết bị với địa chỉ IP của thiết bị trên modem phụ

+ Mở port của thiết bị với địa chỉ IP WAN modem chính cấp cho modem phụ.

LỖI DO NHÀ MẠNG CHẶN

Chúng tôi đã dùng nhiều thiết bị của nhiều nhà mạng và nhận thấy rằng một số nhà mạng có thể chặn chương trình mở port trên thiết bị của chúng ta ra ngoài. Điều này vô hình chung chúng ta đã không mở được port cho thiết bị của mình mặc dù chúng ta kiểm tra cấu hình đều đúng.

Khắc phục:

Gọi điện cho tổng đài mạng để họ hỗ trợ tốt nhất.

LỖI DO NHÀ MẠNG KHÔNG HỖ TRỢ

Một số mạng cáp truyền hình (internet cable ) không cho mở port trực tiếp cho thiết bị của chúng ta. Nhà mạng sẽ yêu cầu chúng ta phải mua các gói IP tĩnh và kèm các port mở sẵn cho chúng ta cấu hình.

Khắc phục 

Nếu do mạng cáp truyền hình thì các bạn có thể liên hệ lại tổng đài cáp yêu cầu cấp một địa chỉ IP tĩnh viễn phí với lý do là dùng camera. Sau một vài ngày sẽ có một nhân viên đến cấp cho các bạn một địa chỉ IP tĩnh và một vài port đã được mở sẵn.

LỖI DO CHÚNG TA MỞ SAI

Lỗi này chúng tôi không cần nói nhiều và chắc các bạn cũng hiểu cách khắc phục như thế nào rồi. Cách mở dễ nhất của chúng ta hiện nay là dùng DMZ mở sẽ nhanh và không bị nhầm lẫn. Bạn kiểm tra lại DMZ nếu vẫn OK thì không phải tại do mở sai rồi.

Xem Thêm :   Hướng dẫn cách kết nối máy tính để bàn sử dụng internet WiFi

Sưu tầm : internet

Liên hệ đăng ký internet FPT Bình Dương – tư vấn miễn phí :

FPT Bình Dương
FPT Bình Dương

Phòng kinh doanh FPT Bình Dương

Tổng đài : 0979.115.765

HOTLINE :  0937.616.587 hoặc 0979.115.765

FPT telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

SỐ ĐIỆN THOẠI TỔNG ĐÀI LẮP MẠNG CÁP QUANG FPT BÌNH DƯƠNG
SỐ ĐIỆN THOẠI TỔNG ĐÀI LẮP MẠNG CÁP QUANG FPT BÌNH DƯƠNG
Từ Khóa: internet FPT Bình Dương, wifi FPT Bình Dương, lap dat wifi  FPT Bình Dương, lắp đặt cáp quang wifi FPT Bình Dương, dang ky wifi FPT Bình Dương, đăng ký cáp quang wifi  FPT , gia cuoc wifi viettel Bình Dương, giá cước mạng wifi viettel Bình Dương, lap wifi FPT Bình Dương, lắp wifi viettel tại Bình Dương, dang ky lap dat wifi tai  Bình Dương, đăng ký lắp đặt cáp quang wifi viettel tại Bình Dương, dang ky lap FPT play Box o  Binh Duong, dang ky lap wifi , FPT Bình Dương,internet wifi viettel Bình Dương, internet cap quang wifi Bình Dương,mạng wifi cap quang viettel Bình Dương, gói cước cáp quang viettel Bình Dương, đăng ký internet FPT, lắp mạng internet cáp quang Viettel, lắp đặt dịch vụ cáp quang viettel, Gói cước internet wifi của Viettel Bình Dương, Cáp quang Viettel tại Bình Dương, Internet cáp quang wifi Bình Dương,viettel  Bình Dương,FPT play Box bình dương,truyền hình FPT Bình Dương,truyen hinh fpt ,Viettel tại Bình Dương,Viettel Bình Dương,Wifi FPT,Mạng FPT,Internet FPT,cáp Quang FPT,FPT Bình Dương,FPT Thuận An,FPT Dĩ An,FPT Thủ Dầu Một,Viettel Dĩ An,Viettel Thuân An,Truyền Hình FPT Bình Dương,Đăng ký FPT,Đăng Ký Mạng FPT,Đăng Ký FPT Bình Dương,Lắp FPT Play box 2019,Lắp FPT Play box,Lắp FPT Play box 2019 tại Bình Dương,Lắp FPT Play box 2019 ở Bình Dương,Đăng Ký Viettel Bình Dương,Tags: FPT Play HD Box,FPT Play Box 2019,FPT Play Box 2018,FPT Play Box,Box android,Box TV,khuyến mãi FPT Play Box .

TRẢ LỜI