CÁCH BÁO MẠNG FPT BÌNH DƯƠNG KHI GẶP SỰ CỐ

0
241
CÁCH BÁO MẠNG FPT BÌNH DƯƠNG KHI GẶP SỰ CỐ

KHUYẾN MÃI 2019 FPT  BÌNH DƯƠNG

****************************

hotqua internet + Truyền Hình FPThotqua

LIÊN HỆ NHÂN VIÊN TƯ VẤN 

0869.19.09.39

 0937.616.587

Lắp đặt internet FPT Bình Dương

Đôi lúc khi mạng FPT Bình Dương xảy ra lỗi hoặc truyền hình FPT Bình Dương gặp sự cố thì khách hàng thường cảm thấy khó chịu vì không thể hoàn thành được công việc, vấn đề học tập bị gián đoạn. Trong trường hợp này, khách hàng không biết cách để khắc phục cũng như cách để liên hệ để báo hỏng mạng FPT Bình Dương, hỗ trợ và sửa chữa mạng internet FPT Bình Dương nhanh nhất.

Cách kiểm tra và khắc giải quyết lỗi mạngcáp quang FPT Bình Dương

các lỗi mạng Fpt thường gặp

Một trong các cách đơn giản nhất nhưng mang lại hiệu quả cao là bạn khởi động lại thiết bị modem wifi. Thiết bị modem khi hoạt động liên tục trong thời gian dài có thể bị mắc các lỗi như tràn IP, lỗi bộ nhớ cache, lỗi hệ thống,…

Nếu khởi động lại thiết bị mà vẫn không hoạt động được thì bạn có thể dùng điện thoại hay laptop khác thử kết nối với mạng wifi FPT để kiểm tra. Nhiều trường hợp nếu các thiết bị khác kết nối bình thường thì lỗi không kết nối được có thể là do thiết bị của bạn.

Nếu bạn đã thực hiện các điều trên mà vẫn không kết nối được thì cách cuối cùng là bạn liên hệ tổng đài hỗ trợ internet FPT Bình Dương để được hỗ trợ kiểm tra và khắc phục sự cố.

Xem Thêm :   Sản Phẩm Mới Foxy của FPT Bình Dương

Các kênh khác giúp liên hệ hỗ trợ kỹ thuật cáp quang FPT Bình Dương

Ngoài việc gọi điện tới tổng đài 1900 6600 thì nhà mạng FPT Bình Dương còn triển khai nhiều kênh khác giúp người dùng có thể thông báo tới nhà mạng về tình trạng đường truyền, sự cố một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

  • Hỗ trợ mạng FPT tại các chi nhánh trên cả nước: tại các chi nhánh này khách hàng có thể thông báo sự cố, được cung cấp các gói mạng, khiếu nại cũng như được hỗ trợ đóng tiền cước mạng, tiền điện, tiền nước.
  • Bảo trì mạng FPT thông qua các đại lý: Bên cạnh các chi nhánh chính thức thì nhà mạng FPT còn mở rộng các kênh liên hệ với khách hàng thông qua các đại lý có mặt trên khắp cả nước.
  • Báo hỏng mạng qua nhân viên ký kết hợp đồng: Nhân viên ký hợp đồng lắp mạng FPT còn là người chăm sóc khách hàng trực tiếp nên khi gặp sự cố khách hàng có thể liên hệ nhân viên để được hỗ trợ khắc phục sự cố.
  • Báo hỏng mạng FPT qua nhân viên thu cước: khi bạn thanh toán cước hàng tháng thì sẽ có nhân viên đến nhà bạn để thu tiền. Bạn có thể lưu lại số điện thoại của nhân viên đó để khi có sự cố, bạn có thể liên hệ để hỗ trợ.
  • Báo hỏng mạng FPT qua ứng dụng Hi FPT: Ứng dụng này giúp bạn có thể báo hỏng mạng nhanh chóng và được hỗ trợ ngay lập tức từ các nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp của nhà mạng. Hiện nay FPT Telecom đang dần triển khai ứng dụng Hi FPT tới tất cả khách hàng của mình qua các phương tiện truyền thông về cách sử dụng và hiệu quả nó mang lại.
Xem Thêm :   Cuộc thi ảnh Nét đẹp giao dịch viên FPT Telecom

Khách hàng có thể liên hệ hỗ trợ báo hỏng hay sự cố mạng FPT theo các cách trên. FPT đang cố gắng để khách hàng có thể tiếp cận được với nhà mạng bằng cách nhanh và đơn giản nhất có thể.

Liên hệ đăng ký internet FPT Bình Dương – tư vấn miễn phí :

FPT Bình Dương
FPT Bình Dương

Phòng kinh doanh FPT Bình Dương

Tổng đài : 0979.115.765

HOTLINE :  0937.616.587 hoặc 0979.115.765

FPT telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

SỐ ĐIỆN THOẠI TỔNG ĐÀI LẮP MẠNG CÁP QUANG FPT BÌNH DƯƠNG
SỐ ĐIỆN THOẠI TỔNG ĐÀI LẮP MẠNG CÁP QUANG FPT BÌNH DƯƠNG
Từ Khóa: internet FPT Bình Dương, wifi FPT Bình Dương, lap dat wifi  FPT Bình Dương, lắp đặt cáp quang wifi FPT Bình Dương, dang ky wifi FPT Bình Dương, đăng ký cáp quang wifi  FPT , gia cuoc wifi viettel Bình Dương, giá cước mạng wifi viettel Bình Dương, lap wifi FPT Bình Dương, lắp wifi viettel tại Bình Dương, dang ky lap dat wifi tai  Bình Dương, đăng ký lắp đặt cáp quang wifi viettel tại Bình Dương, dang ky lap FPT play Box o  Binh Duong, dang ky lap wifi , FPT Bình Dương,internet wifi viettel Bình Dương, internet cap quang wifi Bình Dương,mạng wifi cap quang viettel Bình Dương, gói cước cáp quang viettel Bình Dương, đăng ký internet FPT, lắp mạng internet cáp quang Viettel, lắp đặt dịch vụ cáp quang viettel, Gói cước internet wifi của Viettel Bình Dương, Cáp quang Viettel tại Bình Dương, Internet cáp quang wifi Bình Dương,viettel  Bình Dương,FPT play Box bình dương,truyền hình FPT Bình Dương,truyen hinh fpt ,Viettel tại Bình Dương,Viettel Bình Dương,Wifi FPT,Mạng FPT,Internet FPT,cáp Quang FPT,FPT Bình Dương,FPT Thuận An,FPT Dĩ An,FPT Thủ Dầu Một,Viettel Dĩ An,Viettel Thuân An,Truyền Hình FPT Bình Dương,Đăng ký FPT,Đăng Ký Mạng FPT,Đăng Ký FPT Bình Dương,Lắp FPT Play box 2019,Lắp FPT Play box,Lắp FPT Play box 2019 tại Bình Dương,Lắp FPT Play box 2019 ở Bình Dương,Đăng Ký Viettel Bình Dương,Tags: FPT Play HD Box,FPT Play Box 2019,FPT Play Box 2018,FPT Play Box,Box android,Box TV,khuyến mãi FPT Play Box .

TRẢ LỜI