Cách Đo tốc độ mạng Internet Wifi FPT Bình Dương

0
305
Cách Đo tốc độ mạng Internet Wifi FPT Bình Dương
Cách Đo tốc độ mạng Internet Wifi FPT Bình Dương

KHUYẾN MÃI 2019 FPT  BÌNH DƯƠNG

****************************

hotqua internet + Truyền Hình FPThotqua

LIÊN HỆ NHÂN VIÊN TƯ VẤN 

0869.19.09.39

 0937.616.587

Lắp đặt internet FPT Bình Dương

Đo Tốc Độ Mạng Internet Wifi FPT Bình Dương xem đường truyền internet FPT nhà bạn đang sử dụng là bao nhiêu, có đúng như trong hợp đồng đăng ký sử dụng hay không

Bạn đã lắp mạng FPT Bình Dương, bạn sử dụng Internet đã một thời gian nhưng chỉ biết gói cước sử dụng của nhà mình là bao nhiêu tiền nhưng chưa biết tốc độ gói cước mình đang sử dụng là bao nhiêu, hoặc bạn đã biết tốc độ gói cước nhà mình đang sử dụng nhưng không biết được gói cước đó có đúng với tốc độ mà nhà mạng đưa ra hay không.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một công cụ kiểm tra tốc độ nhanh chóng nhất. Công cụ này có thể kiểm tra được tốc độ truy cập của tất cả các nhà mạng với độ chính xác tương đối cao, đó là speedtest

Đo-tốc-độ-mạng-fpt

Cách Đo Tốc Độ Mạng Internet Wifi FPT Bình Dương:

Để đo được tốc độ truy cập mạng Internet một cách nhanh chóng và chính xác nhất, bạn nên sử dụng máy tính laptop hoặc máy tính bàn. Bạn phải đảm bảo rằng modem kết nối với máy tính bằng 1 dây lan, và lúc kiểm tra chỉ mỗi máy tính của bạn truy cập với modem, không có 1 thiết bị nào như điện thoại hoặc máy tính khác đang truy cập vào mạng của bạn.

Xem Thêm :   Chuyển đổi gói cước tại FPT Bình Dương

Sau đó bạn vào trang web speedtest.net để đo bằng cách copy trang speedtest.net và dán vào trình duyệt internet bạn đang sử dụng trên một tab mới, khi truy cập vào trang web sẽ hiện ra một giao diện như trong hình ảnh.

Công việc còn lại là ấn vào BEGIN TEST vào chờ đợi công cụ kiểm tra tốc độ intenret nhà bạn.

Như vậy là bạn đã đo được tốc độ đường truyền internet ADSL hoặc Cáp Quang của nhà mình

Lưu Ý: Tốc độ Dowload và Upload của gói cước cáp quang và cáp đồng khác nhau nên khi đo tốc độ sẽ có những kết quả khác nhau. VD tốc độ Dowload và Upload của cáp đồng là bất đối xứng không bằng nhau, Dowload lớn hơn Upload, còn đối với cáp quang là đường truyền đối xứng nên tốc độ Dowload và Upload bằng nhau.

Nếu tốc độ của mạng nhà bạn thấp hơn tốc độ nhà mạng cung cấp lúc làm hợp đồng, bạn nên báo lại với nhà mạng để được kĩ thuật qua xử lý.

Liên hệ đăng ký internet FPT Bình Dương – tư vấn miễn phí :

FPT Bình Dương
FPT Bình Dương

Phòng kinh doanh FPT Bình Dương

Tổng đài : 0979.115.765

HOTLINE :  0937.616.587 hoặc 0979.115.765

FPT telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

SỐ ĐIỆN THOẠI TỔNG ĐÀI LẮP MẠNG CÁP QUANG FPT BÌNH DƯƠNG
SỐ ĐIỆN THOẠI TỔNG ĐÀI LẮP MẠNG CÁP QUANG FPT BÌNH DƯƠNG
Từ Khóa: internet FPT Bình Dương, wifi FPT Bình Dương, lap dat wifi  FPT Bình Dương, lắp đặt cáp quang wifi FPT Bình Dương, dang ky wifi FPT Bình Dương, đăng ký cáp quang wifi  FPT , gia cuoc wifi viettel Bình Dương, giá cước mạng wifi viettel Bình Dương, lap wifi FPT Bình Dương, lắp wifi viettel tại Bình Dương, dang ky lap dat wifi tai  Bình Dương, đăng ký lắp đặt cáp quang wifi viettel tại Bình Dương, dang ky lap FPT play Box o  Binh Duong, dang ky lap wifi , FPT Bình Dương,internet wifi viettel Bình Dương, internet cap quang wifi Bình Dương,mạng wifi cap quang viettel Bình Dương, gói cước cáp quang viettel Bình Dương, đăng ký internet FPT, lắp mạng internet cáp quang Viettel, lắp đặt dịch vụ cáp quang viettel, Gói cước internet wifi của Viettel Bình Dương, Cáp quang Viettel tại Bình Dương, Internet cáp quang wifi Bình Dương,viettel  Bình Dương,FPT play Box bình dương,truyền hình FPT Bình Dương,truyen hinh fpt ,Viettel tại Bình Dương,Viettel Bình Dương,Wifi FPT,Mạng FPT,Internet FPT,cáp Quang FPT,FPT Bình Dương,FPT Thuận An,FPT Dĩ An,FPT Thủ Dầu Một,Viettel Dĩ An,Viettel Thuân An,Truyền Hình FPT Bình Dương,Đăng ký FPT,Đăng Ký Mạng FPT,Đăng Ký FPT Bình Dương,Lắp FPT Play box 2019,Lắp FPT Play box,Lắp FPT Play box 2019 tại Bình Dương,Lắp FPT Play box 2019 ở Bình Dương,Đăng Ký Viettel Bình Dương,Tags: FPT Play HD Box,FPT Play Box 2019,FPT Play Box 2018,FPT Play Box,Box android,Box TV,khuyến mãi FPT Play Box .

TRẢ LỜI