0979.115.765

Cách tạo tài khoản ứng dụng FPT Play

Cách tạo tài khoản ứng dụng FPT Play

0
124
Cách tạo tài khoản ứng dụng FPT Play
Cách tạo tài khoản ứng dụng FPT Play

FPT TELECOM – KHUYẾN MÃI NGÀY VÀNG – TỔNG ĐÀI TƯ VẤN 

Internet Tốc Độ Cao – Không Giới Hạn Data

◄ WIFI CHỈ VỚI 150.000đ/Tháng ✽✽ WIFI + TRUYỀN HÌNH 200.000đ/Tháng 

✪✪✪✪ CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI CỰC HOT ✪✪✪✪

Miễn phí lắp đặt và tặng 2 tháng cước

Trang bị modem cáp quang 4 cổng miễn phí

Giảm ngay 35% cước cho sinh viên và hộ gia đình

Chỉ cần CMND-Làm hợp đồng tại nhà

●▬▬▬▬๑۩۩๑▬▬▬▬▬●●▬▬▬▬๑۩۩๑▬▬▬▬▬●●▬▬▬▬๑۩۩๑▬▬▬▬▬●

Cách tạo tài khoản ứng dụng FPT Play

FPT Play là dịch vụ xem phim trực tuyến trên máy tính và điện thoại di động tuyệt vời với kho phim vô cùng phong phú đồng thời bạn cũng có thể xem trực tuyến nhiều kênh truyền hình khác nhau. Tuy nhiên để sử dụng dịch vụ này bạn cần có tài khoản FPT Play, vì vậy trong bài viết này FPT Bình Dương sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản FPT Play để xem những bộ phim hay từ FPT Play.

Cách tạo tài khoản FPT Play, xem phim, truyền hình trực tuyến

FPT Play là dịch vụ xem phim trực tuyến trên máy tính và điện thoại di động tuyệt vời với kho phim vô cùng phong phú đồng thời bạn cũng có thể xem trực tuyến nhiều kênh truyền hình khác nhau. Tuy nhiên để sử dụng dịch vụ này bạn cần có tài khoản FPT Play, vì vậy trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản FPT Play để xem những bộ phim hay từ FPT Play.

Hiện nay FPT Play đang một dịch vụ xem phim phổ biến nhất tại Việt Nam, những thước phim HD sắc nét, phụ đề, thuyết minh đầy đủ mà bạn có thể xem trực tiếp trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng trên bất kỳ hệ điều hành nào từ iOS, Android hay là cả Windows Phone. Vậy nên, bạn có thể tạo tài khoản FPT Play vô cùng đơn giản và nhanh chóng trên mọi thiết bị.

Xem Thêm :   Nguyên nhân gây hại đến internet trên thế giới

CÁCH TẠO TÀI KHOẢN FPT PLAY TRÊN MÁY TÍNH

Bước 1: Truy cập địa chỉ trang web FPT Telecom

Bước 2: Nhấp vào mục Đăng ký nằm ở góc phải giao diện trang chủ của FPT Play.

cach tao tai khoan fpt play

Bước 3: Trên trình duyệt của bạn sẽ xuất hiện cửa sổ bật lên cho phép bạn đăng ký tài khoản FPT Play. Tại đây bạn nhập Số điện thoại của bạn sau đó nhấn Đăng ký .

cach tao tai khoan fpt play 2

Bước 4: Chờ đợi một lúc hệ thống sẽ gửi một tin nhắn chứa mã xác nhận vào số điện thoại mà bạn đã nhập, bạn điền mã xác nhận có 4 chữ số đó vào ô Mã OTP sau đó chọn Xác thực . Nếu bạn không nhận được bất kỳ tin nhắhttp://internet.binhduong.vnn nào thì có thể lựa chọn Gửi lại .

cach tao tai khoan fpt play 3

Bước 5: Khi đã xác nhận thành công, tiếp đến bạn có thể thiết lập mật khẩu cho tài khoản của bạn. Sau khi đã điền mật khẩu và lặp lại mật khẩu xong nhấn Xác thực .

cach tao tai khoan fpt play 4

Bước 6: Sau khi tạo tài khoản FPT Play thành công, bạn sẽ được tự động đăng nhập vào tài khoản của bạn với tên đăng nhập là số điện thoại của bạn, mật khẩu như bạn đã thiết lập.

cach tao tai khoan fpt play 5

CÁCH TẠO TÀI KHOẢN FPT PLAY TRÊN ĐIỆN THOẠI

Bạn cần tải về và cài đặt ứng dụng xem phim FPT Play tại đây để thực hiện các bước tạo tải khoản FPT Play trên điện thoại cũng như xem phim, giải trí với ứng dụng này.

Xem Thêm :   Giới Thiệu FPT Play Box Bình Dương

Tải về FPT Play cho iOS : Dowload FPT Play cho iPhone
Tải về FPT Play cho Android : Download FPT Play cho Android
Tải về FPT Play cho Windows Phone : Download FPT Play cho Windows Phone

Bước 1: Mở ứng dụng FPT Play trên thiết bị của bạn, nhấp vào biểu tượng ba dấu gạch ngang bên cạnh Trang chủ sau đó chọn Đăng nhập ở menu xổ ra.

cach tao tai khoan fpt play 6

Bước 2: Trên giao diện đăng nhập, chọn Đăng ký tài khoản ở phía dưới sau đó điền số điện thoại của bạn.

cach tao tai khoan fpt play 7

Bước 3: Tương tự như bước tạo tài khoản FPT Play trên máy tính, bạn cũng được yêu cầu nhập mã bảo mật mà hệ thống đã gửi về điện thoại của bạn để xác nhận thông tin.

Bước 4: Sau khi xác nhận mã bảo mật xong, bạn sẽ được thiết lập mật khẩu cho tài khoản của bạn là đã hoàn tất các bước đăng ký tài khoản FPT Play trên điện thoại.

cach tao tai khoan fpt play 8

Có thể thấy các cách tạo tài khoản FPT Play trên điện thoại hay trên máy tính đều vô cùng đơn giản và dễ dàng phải không? Khi bạn đã đăng ký và đăng nhập vào tài khoản của mình xong, bạn có thể trải nghiệm những bộ phim miễn phí với ứng dụng này. Chúc bạn đọc có những giờ phút giải trí tuyệt vời với FPT Play !

Từ Khóa: internet FPT Bình Dương, wifi FPT Bình Dương, lap dat wifi  FPT Bình Dương, lắp đặt cáp quang wifi FPT Bình Dương, dang ky wifi FPT Bình Dương, đăng ký cáp quang wifi  FPT , gia cuoc wifi viettel Bình Dương, giá cước mạng wifi viettel Bình Dương, lap wifi FPT Bình Dương, lắp wifi viettel tại Bình Dương, dang ky lap dat wifi tai  Bình Dương, đăng ký lắp đặt cáp quang wifi viettel tại Bình Dương, dang ky lap FPT play Box o  Binh Duong, dang ky lap wifi , FPT Bình Dương,internet wifi viettel Bình Dương, internet cap quang wifi Bình Dương,mạng wifi cap quang viettel Bình Dương, gói cước cáp quang viettel Bình Dương, đăng ký internet FPT, lắp mạng internet cáp quang Viettel, lắp đặt dịch vụ cáp quang viettel, Gói cước internet wifi của Viettel Bình Dương, Cáp quang Viettel tại Bình Dương, Internet cáp quang wifi Bình Dương,viettel  Bình Dương,FPT play Box bình dương,truyền hình FPT Bình Dương,truyen hinh fpt ,Viettel tại Bình Dương,Viettel Bình Dương,Wifi FPT,Mạng FPT,Internet FPT,cáp Quang FPT,FPT Bình Dương,FPT Thuận An,FPT Dĩ An,FPT Thủ Dầu Một,Viettel Dĩ An,Viettel Thuân An,Truyền Hình FPT Bình Dương,Đăng ký FPT,Đăng Ký Mạng FPT,Đăng Ký FPT Bình Dương,Lắp FPT Play box 2019,Lắp FPT Play box,Lắp FPT Play box 2019 tại Bình Dương,Lắp FPT Play box 2019 ở Bình Dương,Đăng Ký Viettel Bình Dương, FPT Play HD Box,FPT Play Box 2019,FPT Play Box 2018,FPT Play Box,Box android,Box TV,khuyến mãi FPT Play Boxl,ắp mang FPT Bình Dương,lắp wifi FPT Bình Dương,lắp cáp quang FPT Bình Dương,lap internet FPT Bình Dương ,lắp mang FPT ,lắp wifi FPT ,lắp cáp quang FPT,lap internet FPT,FPT telecom,FPT Telecom Bình Dương .

Liên hệ đăng ký internet FPT Bình Dương – tư vấn miễn phí :

Xem Thêm :   Hướng dẫn cấu hình bộ mở rộng sóng wifi TP-Link TL-WA855RE
FPT Bình Dương
FPT Bình Dương

Phòng kinh doanh FPT Bình Dương

Tổng đài : 0979.115.765

HOTLINE :  0937.616.587 hoặc 0979.115.765

FPT telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

TRẢ LỜI