0979.115.765

Chị Chu Thanh Hà: ‘100% CBNV có thể đặt câu hỏi qua...

Chị Chu Thanh Hà: ‘100% CBNV có thể đặt câu hỏi qua Workplace’

0
237
Chị Chu Thanh Hà: '100% CBNV có thể đặt câu hỏi qua Workplace’
Chị Chu Thanh Hà: '100% CBNV có thể đặt câu hỏi qua Workplace’

FPT TELECOM – KHUYẾN MÃI NGÀY VÀNG – TỔNG ĐÀI TƯ VẤN 

Internet Tốc Độ Cao – Không Giới Hạn Data

◄ WIFI CHỈ VỚI 150.000đ/Tháng ✽✽ WIFI + TRUYỀN HÌNH 200.000đ/Tháng 

✪✪✪✪ CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI CỰC HOT ✪✪✪✪

Miễn phí lắp đặt và tặng 2 tháng cước

Trang bị modem cáp quang 4 cổng miễn phí

Giảm ngay 35% cước cho sinh viên và hộ gia đình

Chỉ cần CMND-Làm hợp đồng tại nhà

●▬▬▬▬๑۩۩๑▬▬▬▬▬●●▬▬▬▬๑۩۩๑▬▬▬▬▬●●▬▬▬▬๑۩۩๑▬▬▬▬▬●

Chị Chu Thanh Hà: ‘100% CBNV có thể đặt câu hỏi qua Workplace’

Workplace và Workchat là nền tảng được FPT, trong đó có nhà ‘Cáo’, sử dụng trong công việc. Đánh giá cao công cụ làm việc này, chị Chu Thanh Hà cho biết: “Nhà Cáo đang hướng đến 100% CBNV sử dụng Workplace để công việc được đẩy nhanh và hiệu quả hơn trước”. Tính đến ngày 21/6, số lượng người nhà ‘Cáo’ sử dụng Workplace là 6.743, chiếm 80,2%.

Đặc biệt, xuất phát từ sự thành công trong chương trình “Đối thoại mở” (diễn ra ngày 20/6), người đứng đầu FPT Telecom còn kỳ vọng thay vì chỉ hỏi trong các chương trình tương tác trực tiếp, CBNV nhà ‘Cáo’ có thể đưa ra các vấn đề hay thắc mắc cần giải đáp trên các diễn đàn, nhóm làm việc do đơn vị mở bằng cách đăng trên tường, thậm chí gắn thẻ tên lãnh đạo mà cá nhân mong muốn nhận được câu trả lời.

Trong khi đó, GĐ Công nghệ FPT Telecom – anh Trần Thanh Hải cho biết việc hỏi/đáp trực tiếp trên Workplace tạo sự hiệu quả trong công việc. Workplace có đặc trưng là tính minh bạch, các câu hỏi và câu trả lời đều được công khai. Do vậy, cả người hỏi và người trả lời đều có trách nhiệm với phần thắc mắc và giải đáp. Hiện tại, 100% CBNV trong Ban Công nghệ của FPT Telecom đã hoạt động và tương tác trên Workplace, đặc biệt các nhóm công việc liên quan vận hành thông tin.

Xem Thêm :   FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019
v6-6-1189-1462595054-5405-1481-4124-2787

Theo anh Hải, Workplace là công cụ làm việc hữu ích.

Là một trong 10 người có câu hỏi xuất sắc, ấn tượng với Ban Điều hành nhà ‘Cáo’ trong chương trình “Đối thoại mở”, anh Nguyễn Đức Thắng, Trung tâm Quản ký cước, cho hay Ban điều hành có thể tận dụng Workplace để mở thành chuyên mục hỏi/đáp. “Mỗi tháng nên tổ chức 1 lần trên Workplace với các chủ đề khách nhau để mọi người hỏi tập trung”, anh Thắng nói.

Trước đó, chương trình “Đối thoại mở” của FPT Telecom được livestream trên Workplace thu hút trên 2.000 lượt xem với hơn 100 câu hỏi. Các vấn đề như quy hoạch băng thông, chính sách lương/thưởng, chuyển đổi số tăng năng suất lao động; Nhu cầu sử dụng trợ lý ảo trên truyền hình; Trải nghiệm khách hàng tại FPT Play… đều được nêu ra trong “Đối thoại mở”.

Hơn 2 tiếng trao đổi mặc dù nhiều câu hỏi chưa có lời giải đáp rõ ràng nhưng phần nào đây là chương trình thành công về sự gần gũi, thẳng thắn của lãnh đạo với nhân viên. Chị Nguyễn Thị Liên, một trong những saleman giỏi nhất FPT Telecom Bắc Ninh, chia sẻ: “Còn nhiều câu hỏi chưa có câu trả lời như mong muốn. Tuy nhiên, tôi thấy việc trao đổi dưới hình thức như thế này giúp tương tác nhiều và rút ngắn khoảng cách giữa lãnh đạo và CBNV”.

Số đầu tiên của “Trò chuyện cùng sếp nhà Cáo” diễn ra ngày 12/7/2018. Tại đây, Ban điều hành FPT Telecom đã giải đáp nhiều câu hỏi liên quan đến tình hình hoạt động, chính sách, sản phẩm, chế độ công đoàn từ CBNV trong công ty. Chương trình đã nhận được tổng cộng 1.600 lượt xem, 400 lượt yêu thích, 53 lượt chia sẻ và 300 bình luận đến từ các thành viên nhà ‘Cáo’.

Xem Thêm :   FPT Telecom Bình Dương chung tay giúp đồng nghiệp

Theo : https://chungta.vn

Từ Khóa:FPT Bình Dương,internet FPT Bình Dương, wifi FPT Bình Dương, lap dat wifi  FPT Bình Dương,FPT Telecom Bình Dương, lắp đặt cáp quang wifi FPT Bình Dương, dang ky wifi FPT Bình Dương, đăng ký cáp quang wifi  FPT , gia cuoc wifi viettel Bình Dương, giá cước mạng wifi viettel Bình Dương, lap wifi FPT Bình Dương, lắp wifi viettel tại Bình Dương, dang ky lap dat wifi tai  Bình Dương, đăng ký lắp đặt cáp quang wifi viettel tại Bình Dương, dang ky lap FPT play Box o  Binh Duong, dang ky lap wifi , FPT Bình Dương,internet wifi viettel Bình Dương, internet cap quang wifi Bình Dương,mạng wifi cap quang viettel Bình Dương, gói cước cáp quang viettel Bình Dương, đăng ký internet FPT, lắp mạng internet cáp quang Viettel, lắp đặt dịch vụ cáp quang viettel, Gói cước internet wifi của Viettel Bình Dương, Cáp quang Viettel tại Bình Dương, Internet cáp quang wifi Bình Dương,viettel  Bình Dương,FPT play Box bình dương,truyền hình FPT Bình Dương,truyen hinh fpt ,Viettel tại Bình Dương,Viettel Bình Dương,Wifi FPT,Mạng FPT,Internet FPT,cáp Quang FPT,FPT Bình Dương,FPT Thuận An,FPT Dĩ An,FPT Thủ Dầu Một,Viettel Dĩ An,Viettel Thuân An,Truyền Hình FPT Bình Dương,Đăng ký FPT,Đăng Ký Mạng FPT,Đăng Ký FPT Bình Dương,Lắp FPT Play box 2019,Lắp FPT Play box,Lắp FPT Play box 2019 tại Bình Dương,Lắp FPT Play box 2019 ở Bình Dương,Đăng Ký Viettel Bình Dương, FPT Play HD Box,FPT Play Box 2019,FPT Play Box 2018,FPT Play Box,Box android,Box TV,khuyến mãi FPT Play Box .

Liên hệ đăng ký internet FPT Bình Dương – tư vấn miễn phí :

Xem Thêm :   FPT Telecom Bình Dương mừng sinh nhật lần thứ 12
FPT Bình Dương
FPT Bình Dương

Phòng kinh doanh FPT Bình Dương

Tổng đài : 0979.115.765

HOTLINE :  0937.616.587 hoặc 0979.115.765

FPT telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

 

TRẢ LỜI