dịch vụ xem phim theo yêu cầu ( VOD ) của Truyền hình FPT BÌNH DƯƠNG

0
176
dịch vụ xem phim theo yêu cầu ( VOD ) của Truyền hình FPT BÌNH DƯƠNG
dịch vụ xem phim theo yêu cầu ( VOD ) của Truyền hình FPT BÌNH DƯƠNG

KHUYẾN MÃI 2019 FPT  BÌNH DƯƠNG

****************************

hotqua internet + Truyền Hình FPThotqua

LIÊN HỆ NHÂN VIÊN TƯ VẤN 

0869.19.09.39

 0937.616.587

Lắp đặt internet FPT Bình Dương

Bước sang năm mới, dịch vụ truyền hình FPT BÌNH DƯƠNG đã ra mắt một loạt các ứng dụng giải trí, trong đó mới xuất hiện hai dịch vụ xem phim theo nhu cầu FIM+ và Danet. Hai kho phim có bản quyền này góp phần tăng thêm số lượng đầu phim chính thức được cung cấp trên hệ thống truyền hình FPT.

Ứng dụng FIM+ là dịch vụ xem phim theo nhu cầu (Video-On-Demand, VOD) của Công ty cổ phần truyền thông & giải trí Galaxy Media & Entertainment hay còn gọi tắt là Galaxy ME. Còn ứng dụng Danet thuộc về công ty TNHH BHD kinh doanh trong lĩnh vực truyền thông, phân phối và hợp tác sản xuất các chương trình truyền hình và điện ảnh.

Trước đó, Galaxy ME đã ra mắt dự án FIM+, dịch vụ xem phim theo yêu cầu, được phân phối qua nhiều kênh khác nhau: xem trực tiếp trên website http://fimplus.vn/, ứng dụng di động FIM+… và có mặt trên các dịch vụ truyền hình Internet như MyTV (VNPT Media), NextTV (Viettel) và truyền hình cáp FPT BÌNH DƯƠNG .

Đối với dịch vụ FIM+ trên các hệ thống truyền hình Internet, khách hàng sẽ sử dụng dịch vụ “cộng thêm” này với mức phí trọn gói 50.000 đồng/tháng (xem hàng trăm phim trong gói 50.000 đồng); hoặc có thể chọn cách thức thuê phim (các phim đã được chiếu ở rạp) với mức phí 20.000-50.000 đồng/phim.

Xem Thêm :   Kịch tương tác đầu tiên trên truyền hình FPT Bình Dương

Ứng dụng Danet của BHD trên truyền hình FPT Play Box cũng cho phép khách chọn lựa cách thức thuê phim trọn gói (Buffetcine) với mức phí 50.000 đồng/tháng; hoặc trả tiền thuê từng phim (Cineflex) với mức phí từ 12.000 đồng tới 29.000 đồng/phim. Khách hàng cũng có thể chọn mục xem phim miễn phí (Go) để được xem thể loại phim bộ và phim truyền hình.

Theo nhận xét của một số khách hàng đã sử dụng dịch vụ VOD thì đa số phim có bản quyền đều cũ so với các phim họ đã từng xem trên một số website cung cấp phim HD trực tuyến trước đây. Có những phim rất cũ như Ông bà Smith (Mr & Mrs Smith ra mắt năm 2005) đã có giá thuê phim 20.000 đồng. Phim bom tấn Avatar xuất hiện từ năm 2010 cũng có giá thuê phim 20.000 đồng. Những bộ phim mới được chiếu rạp thời gian gần đây như Quý bà điệp viên (Spy 2015) hoặc Bộ tứ siêu đẳng (Fantastic Four 2015) có giá thuê phim lên đến 50.000 đồng.

Phim Việt Nam xuất hiện trên các kho phim VOD cũng có giá cao không kém so với phim điện ảnh nước ngoài. Như bộ phim được nhiều người quan tâm là “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”có giá thuê phim là 50.000 đồng; các phim khác ra mắt trong 2015 như “Bảo mẫu siêu quậy”, “49 ngày”, “Quý tử bất đắc dĩ”… cũng có mức thuê phim 50.000 đồng.

Xem Thêm :   Truyền hình FPT Bình Dương thêm tính năng thanh toán qua ví điện tử Momo

Việc một số công ty trong nước như Galaxy ME, BHD… đầu tư phát triển, cung cấp dịch vụ VOD đã khởi đầu từ khi Netflix tuyên bố cung cấp dịch vụ xem phim trực tuyến cho thị trường Việt Nam. Mặc dù số lượng phim mới cũng như thể loại phim của các nhà cung cấp dịch vụ này chưa được nhiều và đa dạng nhưng đây cũng là bước tiến mới của thị trường dịch vụ VOD trong nước.

Liên hệ đăng ký internet FPT Bình Dương – tư vấn miễn phí :

FPT Bình Dương
FPT Bình Dương

Phòng kinh doanh FPT Bình Dương

Tổng đài : 0979.115.765

HOTLINE :  0937.616.587 hoặc 0979.115.765

FPT telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

SỐ ĐIỆN THOẠI TỔNG ĐÀI LẮP MẠNG CÁP QUANG FPT BÌNH DƯƠNG
SỐ ĐIỆN THOẠI TỔNG ĐÀI LẮP MẠNG CÁP QUANG FPT BÌNH DƯƠNG
Từ Khóa: internet FPT Bình Dương, wifi FPT Bình Dương, lap dat wifi  FPT Bình Dương, lắp đặt cáp quang wifi FPT Bình Dương, dang ky wifi FPT Bình Dương, đăng ký cáp quang wifi  FPT , gia cuoc wifi viettel Bình Dương, giá cước mạng wifi viettel Bình Dương, lap wifi FPT Bình Dương, lắp wifi viettel tại Bình Dương, dang ky lap dat wifi tai  Bình Dương, đăng ký lắp đặt cáp quang wifi viettel tại Bình Dương, dang ky lap FPT play Box o  Binh Duong, dang ky lap wifi , FPT Bình Dương,internet wifi viettel Bình Dương, internet cap quang wifi Bình Dương,mạng wifi cap quang viettel Bình Dương, gói cước cáp quang viettel Bình Dương, đăng ký internet FPT, lắp mạng internet cáp quang Viettel, lắp đặt dịch vụ cáp quang viettel, Gói cước internet wifi của Viettel Bình Dương, Cáp quang Viettel tại Bình Dương, Internet cáp quang wifi Bình Dương,viettel  Bình Dương,FPT play Box bình dương,truyền hình FPT Bình Dương,truyen hinh fpt ,Viettel tại Bình Dương,Viettel Bình Dương,Wifi FPT,Mạng FPT,Internet FPT,cáp Quang FPT,FPT Bình Dương,FPT Thuận An,FPT Dĩ An,FPT Thủ Dầu Một,Viettel Dĩ An,Viettel Thuân An,Truyền Hình FPT Bình Dương,Đăng ký FPT,Đăng Ký Mạng FPT,Đăng Ký FPT Bình Dương,Lắp FPT Play box 2019,Lắp FPT Play box,Lắp FPT Play box 2019 tại Bình Dương,Lắp FPT Play box 2019 ở Bình Dương,Đăng Ký Viettel Bình Dương,Tags: FPT Play HD Box,FPT Play Box 2019,FPT Play Box 2018,FPT Play Box,Box android,Box TV,khuyến mãi FPT Play Box .

TRẢ LỜI