Điều khiển FPT Play Box thêm tiện lợi bằng chuột và bàn phím máy tính -FPT Bình Dương

0
947
Điều khiển FPT Play Box thêm tiện lợi bằng chuột và bàn phím máy tính -FPT Bình Dương
Điều khiển FPT Play Box thêm tiện lợi bằng chuột và bàn phím máy tính -FPT Bình Dương

KHUYẾN MÃI 2019 FPT  BÌNH DƯƠNG

****************************

hotqua internet + Truyền Hình FPThotqua

LIÊN HỆ NHÂN VIÊN TƯ VẤN 

0869.19.09.39

 0937.616.587

Lắp đặt internet FPT Bình Dương

FPT Play Box có thể kết nối với bộ phụ kiện bàn phím và chuột máy tính để người dùng trải nghiệm được sản phẩm tiện lợi và nhanh chóng hơn.

Điều khiển FPT Box 2019 bằng điều khiển cứng gây nên thao tác chậm, và đôi lúc là phức tạp. Nhất là đối với người nhiều tuổi hoặc người ít tiếp xúc với công nghệ, việc dùng điểu khiển để tìm kiếm nội dung trên FPT Box Bình Dương đôi khi là gây sự khó chịu.
Bàn phím và chuột là bộ phụ kiện vô cùng quan trọng của máy tính. Và bắt kịp theo xu hướng hiện đại, FPT Bình Dương giới thiệu bộ phụ kiện bàn phím và chuột đã kết nối được với điện thoại, máy tính bảng, thậm chí với các Anroid TV Box.
fpt box fpt nghệ an
Chuột và bàn phím như một cặp đôi giúp bạn nhập liệu, tra cứu dễ dàng hơn trên máy tính. Và không ngoại lệ, trên FPT Play HD Box cũng hỗ trợ kết nối các thiết bị này để người dùng tiện lợi sử dụng hơn.Với phương châm cắm là chạy, FPT Play Box đã đơn giản tối đa giao diện giúp người dùng dễ dàng điều khiển trên remote. Tuy nhiên, để đáp ứng thêm nhu cầu trải nghiệm cho dân công nghệ, FPT Play Box được hỗ trợ thêm chức năng sử dụng  chuột và bàn phím mới trên thiết bị. Ở cạnh trái của FPT Play Box được trang bị 2 cổng kết nối USB  giúp khách hàng dễ dàng kết nối cả chuột và bàn phím.

Xem Thêm :   Những trải nghiệm đầu tiên về sản phẩm Voice Remote

Không cần phải cài đặt, việc kết nối chuột và bàn phím có thể thực hiện qua các bước sau:

Với chuột

B1: Kết nối chuột với Box bằng cổng USB trên FPT Play Box.
B2: Trỏ chuột tự động xuất hiện và bạn có thể dễ dàng lựa chọn chương trình có sẵn trên giao diện.

Với bàn phím

B1: Kết nối bàn phím với Box bằng cổng USB trên FPT Play Box.
B2: Click chuột vào ô tìm kiếm và bạn dễ dàng tìm kiếm chương trình mà mình muốn xem.

fpt box fpt nghệ an
Thông qua việc điều khiển bằng chuột và bàn phím thay cho remote thông thườngFPT Bình Dương sẽ giúp cho người dùng tối ưu hóa được thời gian và các phương thức tìm kiếm, hoạt động nhanh chóng hơn. Những phụ kiện kết nối với FPT Play Box đều rất nhạy, không có hiện tượng đơ vì thế chúng sẽ mang lại các khách hàng cảm giác trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Liên hệ đăng ký internet FPT Bình Dương – tư vấn miễn phí :

FPT Bình Dương
FPT Bình Dương

Phòng kinh doanh FPT Bình Dương

Tổng đài : 0979.115.765

HOTLINE :  0937.616.587 hoặc 0979.115.765

FPT telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

SỐ ĐIỆN THOẠI TỔNG ĐÀI LẮP MẠNG CÁP QUANG FPT BÌNH DƯƠNG
SỐ ĐIỆN THOẠI TỔNG ĐÀI LẮP MẠNG CÁP QUANG FPT BÌNH DƯƠNG
Từ Khóa: internet FPT Bình Dương, wifi FPT Bình Dương, lap dat wifi  FPT Bình Dương, lắp đặt cáp quang wifi FPT Bình Dương, dang ky wifi FPT Bình Dương, đăng ký cáp quang wifi  FPT , gia cuoc wifi viettel Bình Dương, giá cước mạng wifi viettel Bình Dương, lap wifi FPT Bình Dương, lắp wifi viettel tại Bình Dương, dang ky lap dat wifi tai  Bình Dương, đăng ký lắp đặt cáp quang wifi viettel tại Bình Dương, dang ky lap FPT play Box o  Binh Duong, dang ky lap wifi , FPT Bình Dương,internet wifi viettel Bình Dương, internet cap quang wifi Bình Dương,mạng wifi cap quang viettel Bình Dương, gói cước cáp quang viettel Bình Dương, đăng ký internet FPT, lắp mạng internet cáp quang Viettel, lắp đặt dịch vụ cáp quang viettel, Gói cước internet wifi của Viettel Bình Dương, Cáp quang Viettel tại Bình Dương, Internet cáp quang wifi Bình Dương,viettel  Bình Dương,FPT play Box bình dương,truyền hình FPT Bình Dương,truyen hinh fpt ,Viettel tại Bình Dương,Viettel Bình Dương,Wifi FPT,Mạng FPT,Internet FPT,cáp Quang FPT,FPT Bình Dương,FPT Thuận An,FPT Dĩ An,FPT Thủ Dầu Một,Viettel Dĩ An,Viettel Thuân An,Truyền Hình FPT Bình Dương,Đăng ký FPT,Đăng Ký Mạng FPT,Đăng Ký FPT Bình Dương,Lắp FPT Play box 2019,Lắp FPT Play box,Lắp FPT Play box 2019 tại Bình Dương,Lắp FPT Play box 2019 ở Bình Dương,Đăng Ký Viettel Bình Dương,Tags: FPT Play HD Box,FPT Play Box 2019,FPT Play Box 2018,FPT Play Box,Box android,Box TV,khuyến mãi FPT Play Box .

TRẢ LỜI