DNS Là Gì ?

0
190
DNS Là Gì ?
DNS Là Gì ?

KHUYẾN MÃI 2019 FPT  BÌNH DƯƠNG

****************************

hotqua internet + Truyền Hình FPThotqua

LIÊN HỆ NHÂN VIÊN TƯ VẤN 

0869.19.09.39

 0937.616.587

Lắp đặt internet FPT Bình Dương

DNS là gì? Đây là câu hỏi khá xa lạ và rất í tai biết đến. Nhiều công ty chuyên cung cấp tên miền và DNS làm website ở Mỹ đã ngưng hoạt động trong nhiều tiếng đồng hồ, đã xảy ra các vụ tấn công từ chối dịch vụ (DDoS) vào hệ thống DNS của Dyn. Vậy lý do là do đâu?

DNS LÀ GÌ?

Hoạt động như sổ danh bạ cho các trang web trên Internet đó được gọi là một hệ thống của DNS. Hay nói cách khác hệ thống này kết nối tên miền website tới các địa chỉ IP của máy chủ.

khainiemdsn

Các tài nguyên được định danh bằng những địa chỉ IP dạng như 10.0.0.10 mà không được gọi tên. Mỗi máy tính khi kết nối vào mạng Internet cũng được gán cho 1 địa chỉ IP riêng biệt. Thông thường thì bạn phải nhớ chuỗi IP để đăng nhập vào trang website đó. Và DNS là dịch vụ giúp chuyển hóa dãy số này thành tên miền giúp bạn dễ nhớ hơn.

Nhiều website đã bị đánh sập

Những website lớn dùng dịch vụ DNS của Dyn đều bị đánh sập như : Twitter, Spotify, Etsy, Reddit, Wired.. cùng hàng loạt khách hàng của nhà cung cấp tên miền Dyn, đã bị gián đoạn kết nối, thậm chí vài trường hợp bị xóa trắng.

Xem Thêm :   Khác Biệt Giữa Lắp Đặt Truyền Hình Cáp Và Truyền Hình FPT tại Bình Dương

LÝ DO MÀ NHỮNG HỆ THỐNG DNS BỊ SẬP

Hệ thống tự động tấn công từ chối dịch vụ (Botnet) dựa trên mã độc Mirai được lây nhiễm trên hàng loạt các máy tính là nguyên nhân chính mà nhiều người nghĩ đến. Các mã độc này xâm nhập vào máy tính  và bắt đầu gửi hàng loạt yêu cầu không có ý nghĩa gì đến các hệ thống. Các hacker đã chủ đích tấn công vào Dyn để có thể dễ dàng gián tiếp đánh sập hàng loạt website tiếng tăm.

banbietgivedns

Cách phòng chống

Xây dựng hệ thống tường lửa từ đó phát hiện ra các luồng kết nối bị tấn công là cách phòng chống cơ bản và đơn giản nhất.

Bạn là một người sử dụng internet cần biết cách phòng chống các mã độc, nhằm tránh các hacker hoặc virut xâm nhập làm ảnh hưởng đến máy tính của bạn.

Liên hệ đăng ký internet FPT Bình Dương – tư vấn miễn phí :

FPT Bình Dương
FPT Bình Dương

Phòng kinh doanh FPT Bình Dương

Tổng đài : 0979.115.765

HOTLINE :  0937.616.587 hoặc 0979.115.765

FPT telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

SỐ ĐIỆN THOẠI TỔNG ĐÀI LẮP MẠNG CÁP QUANG FPT BÌNH DƯƠNG
SỐ ĐIỆN THOẠI TỔNG ĐÀI LẮP MẠNG CÁP QUANG FPT BÌNH DƯƠNG
Từ Khóa: internet FPT Bình Dương, wifi FPT Bình Dương, lap dat wifi  FPT Bình Dương, lắp đặt cáp quang wifi FPT Bình Dương, dang ky wifi FPT Bình Dương, đăng ký cáp quang wifi  FPT , gia cuoc wifi viettel Bình Dương, giá cước mạng wifi viettel Bình Dương, lap wifi FPT Bình Dương, lắp wifi viettel tại Bình Dương, dang ky lap dat wifi tai  Bình Dương, đăng ký lắp đặt cáp quang wifi viettel tại Bình Dương, dang ky lap FPT play Box o  Binh Duong, dang ky lap wifi , FPT Bình Dương,internet wifi viettel Bình Dương, internet cap quang wifi Bình Dương,mạng wifi cap quang viettel Bình Dương, gói cước cáp quang viettel Bình Dương, đăng ký internet FPT, lắp mạng internet cáp quang Viettel, lắp đặt dịch vụ cáp quang viettel, Gói cước internet wifi của Viettel Bình Dương, Cáp quang Viettel tại Bình Dương, Internet cáp quang wifi Bình Dương,viettel  Bình Dương,FPT play Box bình dương,truyền hình FPT Bình Dương,truyen hinh fpt ,Viettel tại Bình Dương,Viettel Bình Dương,Wifi FPT,Mạng FPT,Internet FPT,cáp Quang FPT,FPT Bình Dương,FPT Thuận An,FPT Dĩ An,FPT Thủ Dầu Một,Viettel Dĩ An,Viettel Thuân An,Truyền Hình FPT Bình Dương,Đăng ký FPT,Đăng Ký Mạng FPT,Đăng Ký FPT Bình Dương,Lắp FPT Play box 2019,Lắp FPT Play box,Lắp FPT Play box 2019 tại Bình Dương,Lắp FPT Play box 2019 ở Bình Dương,Đăng Ký Viettel Bình Dương,Tags: FPT Play HD Box,FPT Play Box 2019,FPT Play Box 2018,FPT Play Box,Box android,Box TV,khuyến mãi FPT Play Box .

TRẢ LỜI