FPT Telecom Khai Trương Trung Tâm FPT Tân Uyên

0
333
FPT Telecom Khai Trương Trung Tâm FPT Tân Uyên
FPT Telecom Khai Trương Trung Tâm FPT Tân Uyên

KHUYẾN MÃI 2019 FPT  BÌNH DƯƠNG

****************************

hotqua internet + Truyền Hình FPThotqua

LIÊN HỆ NHÂN VIÊN TƯ VẤN 

0869.19.09.39

 0937.616.587

Lắp đặt internet FPT Bình Dương

Ngày 15/03/2019 FPT Telecom Bình Dương vừa khai trương Trung Tâm Giao Dịch FPT Tân Uyên , thị xã có số dân đông của tỉnh Bình Dương, nâng số Trung Tâm tại thị trường này lên con số 4.
FPT Telecom Bình Dương đã tổ chức LỄ KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG MỚI trong không khí hân hoan, náo nhiệt với sự tham dự của anh Phạm Hoàng Long (Giám đốc FPT CN Bình Dương), anh Trần Ngọc Hưng (phó Giám đốc FPT CN Bình Dương),anh Nguyễn Nguyễn Đức Tân ( Giám đốc Trung Tâm FPT Thuận An) và các đại diện đến từ các hãng đối tác, tổ chức, doanh nghiệp và các khách hàng, nhân viên cũ cùng tập thể lãnh đạo, nhân viên của FPT Bình Dương . 

Trung Tâm Giao Dịch FPT Tân Uyên mới được đặt tại : số 39,Đường DT 746 , Ấp Tân Hóa , Tân Vĩnh Hệp , Tx Tân Uyên Bình Dương.

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

FPT Tân Uyên cung cấp các dịch vụ như Internet, truyền hình FPT tại Tân Uyên và nhiều dịch vụ khác sử dụng trên đường truyền Internet. Anh Phạm Thanh Ngọc, Trưởng phòng Kinh doanh FPT Telecom Bình Dương, được bổ nhiệm là Giám Đốc Trung Tâm Giao Dịch FPT Tân Uyên mới.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và ngoài trời

“Trước đây chi nhánh đã kinh doanh ở khu vực này rồi và lượng khách hàng hiện hữu khá lớn”, anh Tân nói. “Tuy nhiên, do quãng đường lên chi nhánh khá xa (khoảng 20 km) nên cũng gây khó khăn cho cả khách hàng và nhân viên kinh doanh. Với việc mở TTGD mới, chúng tôi sẽ đến gần khách hàng hơn và khai thác thêm nhiều khách hàng tiềm năng mới”.

Xem Thêm :   Mục tiêu Tập đoàn FPT trong OKR quý II

Trong hình ảnh có thể có: 11 người, bao gồm Phạm Thanh Ngọc, mọi người đang cười

 

Buổi khai trương được khuấy động bằng lễ diễu hành đoàn xe moto với khoảng 100 chiếc. Trong trang phục truyền thống của FPT Telecom, đoàn xe đã vòng quanh các tuyến đường chính của tx Tân Uyên, tạo nên một không khí sôi động, khỏe khoắn và đẹp mắt trên đường phố.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, bầu trời, xe môtô và ngoài trời

Nhân dịp khai trương, FPT Telecom Bình Dương áp dụng chương trình ưu đãi dành cho khách hàng tại khu vực Tân Uyên như :hòa mạng mới như miễn phí lắp đặt, giảm cước sử dụng…

Liên hệ đăng ký internet FPT Bình Dương – tư vấn miễn phí :

FPT Bình Dương
FPT Bình Dương

Phòng kinh doanh FPT Bình Dương

Tổng đài : 0979.115.765

HOTLINE :  0937.616.587 hoặc 0979.115.765

FPT telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

SỐ ĐIỆN THOẠI TỔNG ĐÀI LẮP MẠNG CÁP QUANG FPT BÌNH DƯƠNG
SỐ ĐIỆN THOẠI TỔNG ĐÀI LẮP MẠNG CÁP QUANG FPT BÌNH DƯƠNG

TRẢ LỜI