FPT TV Bình Dương đã ra mắt đẹp hơn và thông minh hơn

0
343
FPT TV đã ra mắt đẹp hơn và thông minh hơn
FPT TV đã ra mắt đẹp hơn và thông minh hơn

KHUYẾN MÃI 2019 FPT  BÌNH DƯƠNG

****************************

hotqua internet + Truyền Hình FPThotqua

LIÊN HỆ NHÂN VIÊN TƯ VẤN 

0869.19.09.39

 0937.616.587

Lắp đặt internet FPT Bình Dương

FPT TV Bình Dương đã ra mắt đẹp hơn và thông minh hơn

Bộ giải mã thế hệ mới mang tên FPT TV đã được FPT cho ra mắt trong năm 2018 vừa qua. Với nhiều điểm nổi bậc và nhiều tiện ích đã được các chuyên gia công nghệ tại Việt Nam nghiên cứu phát triển. Đã đáp ứng nhiều sở thích, thói quen, nhu cầu sử dụng truyền hình của các gia đình Việt Nam. Mang lại dịch vụ giải trí không chỉ hấp dẫn, phong phú mà còn thông minh cho khán giả cả nước.

FPT Bình Dương mong muốn cho người dùng những trải nghiệm mới, tính năng và công nghệ tiện ích đặc biệt. So với các sản phẩm khác FPT TV được ra mắt hoàn toàn mới so với các sản phẩm khác trên thị trường.

CẤU TẠO TIỆN ÍCH CỦA FPT TV

Đối với phần cứng: Phần cứng ấn tượng về chất lượng hình ảnh và tốc độ xử lý, nhờ trang bị dòng Chipset mới với dung lượng RAM lên đến 1Gb.

Bề ngoài được thiết kế sang trọng , cứng cáp, nút nguồn bằng đèn LED đặc trưng ở phía trước, toàn bộ các cổng kết nối được sắp xếp gọn gàng ở phía sau gồm cổng nguồn, cổng HDMI, cổng AV, Audio Optical, Lan và cổng USB.

Xem Thêm :   Dịch vụ Fim+ trên truyền hình FPT Bình Dương

Không những thế truyền hình FPT còn thể hiện bước đột phá về công nghệ với hệ điều hành ftvOS 2.5. ftvOS lại phát triển với lõi là Linux và được đội ngũ chuyên gia thuộc Truyền hình FPT xây dựng dựa trên nhu cầu khách hàng, khả năng đáp ứng của nhà cung cấp, và nhất là tạo được xu thế sử dụng dịch vụ giải trí ứng với khu vực và trên thế giới.

internettivi

Trưởng phòng Phát triển sản phẩm Truyền hình FPT Bình Dương cho rằng đây là bộ sản phẩm mang lại sự khác biệt trên thị trường Việt Nam, đồng thời còn là sản phầm được thiết kế hoàn chỉnh từ phần cứng (hardware) đến phần mềm (software) bởi Truyền hình FPT Bình Dương.

Thiết kế hướng đến trải nghiệm người dùng, FPT telecom đã phát triển các sản phẩm dựa trên các yếu tố mà người dùng hướng đến như sự trải nghiệm, giải trí, công nghệ, tương tác và ứng dụng.

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬC CỦA FTVOS 2.5

Thay vì phải nhớ từng phím nóng cho từng tính năng, thì đối với ftvOS2.5

Không cần điều đó nhờ chức năng phím tương tác ảo dùng để hiển thị các tính năng đặc biệt, người dùng có thể truy cập nhanh.

“Universal Search” là một tính năng nổi bậc khác của ftvOS2.5. Với tính năng này, người dùng nhanh chóng tìm được thông tin mà mình muốn với thao tác khá đơn giản chỉ cần gõ từ khóa cần tìm.

Xem Thêm :   Khác Biệt Giữa Lắp Đặt Truyền Hình Cáp Và Truyền Hình FPT tại Bình Dương

Bên cạnh đó ftvOS 2.5 còn có khả năng đảm nhận nhiệm vụ như kết nói internet phát và chia sẻ nội dung trên các thiết bị di động thông qua việc kết nối ứng dụng FPT Remote dành  riêng cho hệ điều hành iOS và Android.

Thay cho chiếc điện thoại thông thường hay sử dụng thì giờ đây khi kết nối ứng dụng FPT Remote với TV, người sử dụng có thể thao tác ngay trên điện thoại di động, điều này sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn kênh mà bạn thích.

FPT không những cung cấp lắp mạng internet cáp quang, cung cấp các sản phẩm mà còn mang đên dịch vụ truyền hình tiện ích nhất. Luôn mong muốn đem tới cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ, sản phẩm tối ưu và phù hợp xu thế nhất.

Liên hệ đăng ký internet FPT Bình Dương – tư vấn miễn phí :

FPT Bình Dương
FPT Bình Dương

Phòng kinh doanh FPT Bình Dương

Tổng đài : 0979.115.765

HOTLINE :  0937.616.587 hoặc 0979.115.765

FPT telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

SỐ ĐIỆN THOẠI TỔNG ĐÀI LẮP MẠNG CÁP QUANG FPT BÌNH DƯƠNG
SỐ ĐIỆN THOẠI TỔNG ĐÀI LẮP MẠNG CÁP QUANG FPT BÌNH DƯƠNG
Từ Khóa: internet FPT Bình Dương, wifi FPT Bình Dương, lap dat wifi  FPT Bình Dương, lắp đặt cáp quang wifi FPT Bình Dương, dang ky wifi FPT Bình Dương, đăng ký cáp quang wifi  FPT , gia cuoc wifi viettel Bình Dương, giá cước mạng wifi viettel Bình Dương, lap wifi FPT Bình Dương, lắp wifi viettel tại Bình Dương, dang ky lap dat wifi tai  Bình Dương, đăng ký lắp đặt cáp quang wifi viettel tại Bình Dương, dang ky lap FPT play Box o  Binh Duong, dang ky lap wifi , FPT Bình Dương,internet wifi viettel Bình Dương, internet cap quang wifi Bình Dương,mạng wifi cap quang viettel Bình Dương, gói cước cáp quang viettel Bình Dương, đăng ký internet FPT, lắp mạng internet cáp quang Viettel, lắp đặt dịch vụ cáp quang viettel, Gói cước internet wifi của Viettel Bình Dương, Cáp quang Viettel tại Bình Dương, Internet cáp quang wifi Bình Dương,viettel  Bình Dương,FPT play Box bình dương,truyền hình FPT Bình Dương,truyen hinh fpt ,Viettel tại Bình Dương,Viettel Bình Dương,Wifi FPT,Mạng FPT,Internet FPT,cáp Quang FPT,FPT Bình Dương,FPT Thuận An,FPT Dĩ An,FPT Thủ Dầu Một,Viettel Dĩ An,Viettel Thuân An,Truyền Hình FPT Bình Dương,Đăng ký FPT,Đăng Ký Mạng FPT,Đăng Ký FPT Bình Dương,Lắp FPT Play box 2019,Lắp FPT Play box,Lắp FPT Play box 2019 tại Bình Dương,Lắp FPT Play box 2019 ở Bình Dương,Đăng Ký Viettel Bình Dương,Tags: FPT Play HD Box,FPT Play Box 2019,FPT Play Box 2018,FPT Play Box,Box android,Box TV,khuyến mãi FPT Play Box .

TRẢ LỜI