Giải pháp cho việc lắp đặt mạng cáp quang nội bộ

0
116
lắp đặt mạng cáp quang nội bộ
lắp đặt mạng cáp quang nội bộ

KHUYẾN MÃI 2019 FPT  BÌNH DƯƠNG

****************************

hotqua internet + Truyền Hình FPThotqua

LIÊN HỆ NHÂN VIÊN TƯ VẤN 

0869.19.09.39

 0937.616.587

Lắp đặt internet FPT Bình Dương

Ngày ngày việc lắp đặt sử dụng mạng cáp quang nội bộ tại các công ty hay trường học là điều vô cùng cần thiết. Đòi hỏi phải có tốc độ và đường truyền ổn định. Với nhiều nhà cung cấp dịch vụ này ra đời đã làm giảm đi một khoảng phí đáng kể của cáp quang hay các phụ kiện cáp quang khác. Do đó chi phí cho một đường truyền cáp quang rất phù hợp với túi tiền của doanh nghiệp bạn. Vậy cần chú ý những gì khi lắp đặt triển khai một hệ thống mạng Lan cho phù hợp?

CHỌN CÁP QUANG HAY CÁP ĐỒNG

Nếu diện tích nội bộ khá rộng hơn 100m thì việc bạn chọn cáp đồng để sử dụng là điều rất hạn chế về tốc độ truyền tải thậm chí không thể kết nối được. do vậy sử dụng cáp quang để kết nối các điểm mạng trên 100m với nhau là điều thực sự cần thiết để hệ thống hoạt động ổn định và có tốc độ cao.

hethongmangnoibo

MỘT SỐ THIẾT BỊ CẦN CÓ KHI LẮP ĐẶT MẠNG NỘI BỘ

Cáp quang singlemode, multimode

Hộp phối quang ODF đặt tại 2 đầu của 2 văn phòng làm việc

Các thiết bị chuyên dụng để đấu nối cáp quang

Converter quang – Bộ chuyển đổi quang điện loại 10/100Mbps hoặc 10/100/1000Mbps tùy theo điều kiện của hệ thống hiện có

Xem Thêm :   Facebook mất bản quyền phát sóng Ngoại hạng Anh ở Việt Nam

Dây nhảy cáp quang, dây nối cáp quang và các vật tư phụ để thực hiện việc đấu nối

 

NHỮNG TIÊU CHÍ CẦN QUAN TÂM

Về mặt tốc độ: Hiện nay đa phần chúng ta sử dụng chuẩn Fast Ethernet có tốc độ 10/100Mbps và chuẩn Gigabit Ethernet (10/100/1000Mbps) trong các hệ thống mạng nội bộ do vậy tùy vào tốc độ của hệ thống hiện tại mà khi triển khai mạng cáp quang chúng ta phải chọn bộ chuyển đổi quang điện tương ứng.

Về khoảng cách: Chọn lắp đặt mạng cáp quang thì khoảng cách không phải là vấn đề cần quan tâm đến. Vì khoảng cách không ảnh hưởng đến sự ổn định của hệ thống hay việc truyền dữ liệu đi, mà nó chỉ ảnh hưởng đến chi phí triển khai.

Điều kiện làm việc: Đây là yếu tố cần phải hết sức quan tâm đến, Vì mỗi thiết bị đều được thiết kế để hoạt động trong một điều kiện môi trường nhất định. Và cần chú ý đến một số điều kiện làm việc của thiết bị như: trong văn phòng, ngoài trời hay các khu hầm mỏ…

Lắp mạng fpt  nói riêng đã mang đến cho nhiều khách hàng sự tin dùng khi sử dụng. FPT đã xuất hiện tại rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam về dịch vụ lắp đặt mạng nội bộ, cũng như các dịch vụ khác.

Liên hệ đăng ký internet FPT Bình Dương – tư vấn miễn phí :

Xem Thêm :   Truyền hình FPT công bố sở hữu độc quyền truyền thông giải Serie A
FPT Bình Dương
FPT Bình Dương

Phòng kinh doanh FPT Bình Dương

Tổng đài : 0979.115.765

HOTLINE :  0937.616.587 hoặc 0979.115.765

FPT telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

SỐ ĐIỆN THOẠI TỔNG ĐÀI LẮP MẠNG CÁP QUANG FPT BÌNH DƯƠNG
SỐ ĐIỆN THOẠI TỔNG ĐÀI LẮP MẠNG CÁP QUANG FPT BÌNH DƯƠNG
Từ Khóa: internet FPT Bình Dương, wifi FPT Bình Dương, lap dat wifi  FPT Bình Dương, lắp đặt cáp quang wifi FPT Bình Dương, dang ky wifi FPT Bình Dương, đăng ký cáp quang wifi  FPT , gia cuoc wifi viettel Bình Dương, giá cước mạng wifi viettel Bình Dương, lap wifi FPT Bình Dương, lắp wifi viettel tại Bình Dương, dang ky lap dat wifi tai  Bình Dương, đăng ký lắp đặt cáp quang wifi viettel tại Bình Dương, dang ky lap FPT play Box o  Binh Duong, dang ky lap wifi , FPT Bình Dương,internet wifi viettel Bình Dương, internet cap quang wifi Bình Dương,mạng wifi cap quang viettel Bình Dương, gói cước cáp quang viettel Bình Dương, đăng ký internet FPT, lắp mạng internet cáp quang Viettel, lắp đặt dịch vụ cáp quang viettel, Gói cước internet wifi của Viettel Bình Dương, Cáp quang Viettel tại Bình Dương, Internet cáp quang wifi Bình Dương,viettel  Bình Dương,FPT play Box bình dương,truyền hình FPT Bình Dương,truyen hinh fpt ,Viettel tại Bình Dương,Viettel Bình Dương,Wifi FPT,Mạng FPT,Internet FPT,cáp Quang FPT,FPT Bình Dương,FPT Thuận An,FPT Dĩ An,FPT Thủ Dầu Một,Viettel Dĩ An,Viettel Thuân An,Truyền Hình FPT Bình Dương,Đăng ký FPT,Đăng Ký Mạng FPT,Đăng Ký FPT Bình Dương,Lắp FPT Play box 2019,Lắp FPT Play box,Lắp FPT Play box 2019 tại Bình Dương,Lắp FPT Play box 2019 ở Bình Dương,Đăng Ký Viettel Bình Dương,Tags: FPT Play HD Box,FPT Play Box 2019,FPT Play Box 2018,FPT Play Box,Box android,Box TV,khuyến mãi FPT Play Box .

TRẢ LỜI