Hướng dẫn cách kết nối máy tính để bàn sử dụng internet WiFi

0
135
Hướng dẫn cách kết nối máy tính để bàn sử dụng internet WiFi
Hướng dẫn cách kết nối máy tính để bàn sử dụng internet WiFi

KHUYẾN MÃI 2019 FPT  BÌNH DƯƠNG

****************************

hotqua internet + Truyền Hình FPThotqua

LIÊN HỆ NHÂN VIÊN TƯ VẤN 

0869.19.09.39

 0937.616.587

Lắp đặt internet FPT Bình Dương

Cách kết nối máy tính để bàn sử dụng mạng internet WiFi

Như các bạn đã biết , ngày nay là thời của kỷ nguyên công nghệ , chúng ta đang trong giai đoạn cuộc cách mạng lần thứ 4 , cách mạng công nghệ .

Với sự ra đời của mạng internet đã đem cả thế giới gần hơn mỗi người chúng ta , mạng internet có ở dạng dây dẫn và phổ biến hơn trong gia đình đó là mạng không dây WiFi.

Với mạng WiFi chúng ta có rất nhiều thứ có thể kết nối như : máy tính bảng ( tablet ) , điện thoại thông minh ( smart phone ) , Ti vi thông minh ( Smart TV ) , thiết bị FPT Play Box của FPT . Vậy còn máy tính để bàn thì sao ? ( desktop ) chúng có thể kết nối được không?

Trong bài này , chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách kết nối máy tính để bàn với mạng internet WiFi .Máy tính để bàn của bạn sẽ không còn phải vướng víu khi cài đặt dây mà thay vào đó có thể kết nối như các thiết bị di động như trên.

A.Kết nối mạng không dây với máy tính để bản ( desktop )

-Để kết nối với máy tính để bàn thì về cơ bản tại Case máy tính phải có bộ thu sóng wifi .Bộ thu sóng WiFi có thể lắp đặt trên máy tính để bàn hiện nay thường có hai dạng thiết bị đó là : Usb WiFi và card WiFi ( cắm vào khe cắm PCI – Màu trắng trên mainboard máy tính để bàn )

  • Thiết bị USB WiFi : thường được cắm vào cổng USB ở đằng sau case ( cây ) máy tính và sử dụng nguồn từ máy tính để hoạt động.
  • Thiết bị card WiFi : thường được cắm vào trong khe cắm PCI – màu trắng trong “cây” máy tính , điều này có nghĩa là bạn phải mở case và gắn card vào trong.
Xem Thêm :   Các lỗi cơ bản khiến không mở được port Modem Wifi FPT

Hình ảnh USB WiFi:

Hình ảnh card WiFi:

B.Kết nối mạng có dây ( mạng LAN )

-Ngoài kết nối không dây thì các bạn cũng có thể kết nối có dây tới PC ( máy tính để bàn ) một cách đơn giản.

-Tuy việc kết nối có dây không tiện lợi bằng không dây nhưng có đặc tính là ổn định hơn hẳn , không bị ảnh hưởng đường truyền bởi các vật cản sóng , không gian truyền sóng như không dây.

-Để thực hiện việc này các bạn chỉ cần kết nối máy tính vơi Modem WiFi theo mô hình sau :

-Sợi cáp kết nối từ Modem tới máy tính và từ WiFi đến PC là cáp xoắn đôi , hay còn gọi là cáp mạng LAN

Chúc các bạn thành công !

Liên hệ đăng ký internet FPT Bình Dương – tư vấn miễn phí :

FPT Bình Dương
FPT Bình Dương

Phòng kinh doanh FPT Bình Dương

Tổng đài : 0979.115.765

HOTLINE :  0937.616.587 hoặc 0979.115.765

FPT telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

SỐ ĐIỆN THOẠI TỔNG ĐÀI LẮP MẠNG CÁP QUANG FPT BÌNH DƯƠNG
SỐ ĐIỆN THOẠI TỔNG ĐÀI LẮP MẠNG CÁP QUANG FPT BÌNH DƯƠNG
Từ Khóa: internet FPT Bình Dương, wifi FPT Bình Dương, lap dat wifi  FPT Bình Dương, lắp đặt cáp quang wifi FPT Bình Dương, dang ky wifi FPT Bình Dương, đăng ký cáp quang wifi  FPT , gia cuoc wifi viettel Bình Dương, giá cước mạng wifi viettel Bình Dương, lap wifi FPT Bình Dương, lắp wifi viettel tại Bình Dương, dang ky lap dat wifi tai  Bình Dương, đăng ký lắp đặt cáp quang wifi viettel tại Bình Dương, dang ky lap FPT play Box o  Binh Duong, dang ky lap wifi , FPT Bình Dương,internet wifi viettel Bình Dương, internet cap quang wifi Bình Dương,mạng wifi cap quang viettel Bình Dương, gói cước cáp quang viettel Bình Dương, đăng ký internet FPT, lắp mạng internet cáp quang Viettel, lắp đặt dịch vụ cáp quang viettel, Gói cước internet wifi của Viettel Bình Dương, Cáp quang Viettel tại Bình Dương, Internet cáp quang wifi Bình Dương,viettel  Bình Dương,FPT play Box bình dương,truyền hình FPT Bình Dương,truyen hinh fpt ,Viettel tại Bình Dương,Viettel Bình Dương,Wifi FPT,Mạng FPT,Internet FPT,cáp Quang FPT,FPT Bình Dương,FPT Thuận An,FPT Dĩ An,FPT Thủ Dầu Một,Viettel Dĩ An,Viettel Thuân An,Truyền Hình FPT Bình Dương,Đăng ký FPT,Đăng Ký Mạng FPT,Đăng Ký FPT Bình Dương,Lắp FPT Play box 2019,Lắp FPT Play box,Lắp FPT Play box 2019 tại Bình Dương,Lắp FPT Play box 2019 ở Bình Dương,Đăng Ký Viettel Bình Dương,Tags: FPT Play HD Box,FPT Play Box 2019,FPT Play Box 2018,FPT Play Box,Box android,Box TV,khuyến mãi FPT Play Box .

TRẢ LỜI