Hướng dẫn gia hạn FPT Bình Dương khi chưa đóng tiền cước

0
289
Hướng dẫn gia hạn FPT Bình Dương khi chưa đóng tiền cước
Hướng dẫn gia hạn FPT Bình Dương khi chưa đóng tiền cước

KHUYẾN MÃI 2019 FPT  BÌNH DƯƠNG

****************************

hotqua internet + Truyền Hình FPThotqua

LIÊN HỆ NHÂN VIÊN TƯ VẤN 

0869.19.09.39

 0937.616.587

Lắp đặt internet FPT Bình Dương

lắp-mạng-internet-fpt-nghe-an

FPT Telecom Bình Dương hướng dẫn cách gia hạn sử dụng mạng FPT Bình Dương khi bị khóa do chưa kịp thanh toán cước.

Dịch vụ này cho phép khách hàng nợ cước Internet có thể tự gia hạn sử dụng thông qua mạng Internet hoặc trên đường truyền của khách hàng khi bị khóa cước. Hiện nay, FPT Telecom Bình Dương là nhà cung cấp dịch vụ Internet đầu tiên tại Bình Dương cung cấp cho khách hàng dịch vụ này.
Trước đây, khi khách hàng nợ cước, đến kỳ hạn sẽ bị ngắt khỏi mạng Internet, nhiều trường hợp, họ không biết lý do tại sao lại rớt mạng, gây phát sinh rất nhiều yêu cầu tới trung tâm hỗ trợ kỹ thuật, việc ngắt mạng đột ngột có thể gây phiền toái đáng kể cho khách hàng.

Trước tiên chúng ta hãy đi vào một số câu hỏi mà chắc chắn quý khách sẽ quan tâm.

> Nếu tôi gia hn thì s được s dng thêm bao lâu.

Nếu bạn gia hạn sử dụng, thì bạn sẽ được sử dụng thêm trong vòng 24h. và thời gian được bắt đầu tính từ lúc bạn gia hạn thành công, sau 24h nếu bạn chưa thanh toán cước thì hệ thống sẽ tự động khóa lại.

Xem Thêm :   Vì sao nên lựa chọn lắp mạng cáp quang FPT Bình Dương ?

> Khi gia hn tôi có phi đóng thêm khon phí nào không?

Khi gia hạn nếu là lần đầu tiên thì bạn hoàn toàn được miễn phí 100%, vì FPT Bình Dương cũng hiểu chỉ là do sơ xuất nên bạn chưa kịp thanh toán cho chúng tôi, còn nếu bạn gia hạn lần thứ 2 hoặc 3 thì phí gia hạn sẽ từ 25.000 VND – 50.000 VNĐ. Số tiền này sẽ cộng trực tiếp và tiền cước các bạn chưa nộp. Vậy nên hãy đến các phòng giao dịch của FPT gần nhất để thanh toán hoặc liên hệ số 19006600để nhân viên thu cước về tận nhà thu.

Nguyên nhân bị khóa mạng

Khi các bạn đã lắp mạng FPT Bình Dương nhưng do một lý do nào đó các bạn chưa thể đóng kịp tiền cước internet cho nhà mạng. Đối với FPT Telecom khi khách hàng đăng ký dịch vụ thu tiền tại nhà thì thời hạn nộp cước không quá 15 ngày của tháng sau, đối với khách hàng đóng tiền tại nhà và đóng phí đi thu thì thời hạn nộp cước không quá ngày 24 tháng sau.

Dấu hiệu nhận biết bị khóa mạng và hướng dẫn gia hạn

Hôm nay FPT Bình Dương sẽ hướng dẫn các bạn gia hạn thêm một ngày để sử dụng. Đôi khi vì một nguyên nhân khách quan nào đó ảnh hưởng tới vấn đề thanh toán cước của bạn thì đây là cách chữa cháy hiệu quả nhất, giải quyết kịp thời khi các bạn cần internet để giải quyết vấn đề quan trọng.

Xem Thêm :   Có Nên Tin Vào Quảng Cáo Mạng Cáp Quang FPT Bình Dương

Khi cước thuê bao chưa kịp thanh toán, thiết bị vẫn có sóng wifi nhưng không vào mạng được, Laptop sẽ có biểu hiện dấu chấm thang màu vàng ở cột sóng wifi.

Đầu tiên các bạn vào trang google.com.vn, màn hình laptop sẽ hiện ra như thế này

 

gia-hạn-mạng-fpt

 

Sau đó là nguyên nhân khiến dịch vụ các bạn bị tạm ngưng.  Ví dụ trong hình là quý khách chưa thanh toán tiền cước internet tháng 7.

Bên dưới có dòng “gia hạn sử dụng” các bạn hãy gia hạng khi cần, lần đầu tiên miễn phí, phí dịch vụ sẽ là 0đ như đã đề cập ở trên.

Liên hệ đăng ký internet FPT Bình Dương – tư vấn miễn phí :

FPT Bình Dương
FPT Bình Dương

Phòng kinh doanh FPT Bình Dương

Tổng đài : 0979.115.765

HOTLINE :  0937.616.587 hoặc 0979.115.765

FPT telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

SỐ ĐIỆN THOẠI TỔNG ĐÀI LẮP MẠNG CÁP QUANG FPT BÌNH DƯƠNG
SỐ ĐIỆN THOẠI TỔNG ĐÀI LẮP MẠNG CÁP QUANG FPT BÌNH DƯƠNG
Từ Khóa: internet FPT Bình Dương, wifi FPT Bình Dương, lap dat wifi  FPT Bình Dương, lắp đặt cáp quang wifi FPT Bình Dương, dang ky wifi FPT Bình Dương, đăng ký cáp quang wifi  FPT , gia cuoc wifi viettel Bình Dương, giá cước mạng wifi viettel Bình Dương, lap wifi FPT Bình Dương, lắp wifi viettel tại Bình Dương, dang ky lap dat wifi tai  Bình Dương, đăng ký lắp đặt cáp quang wifi viettel tại Bình Dương, dang ky lap FPT play Box o  Binh Duong, dang ky lap wifi , FPT Bình Dương,internet wifi viettel Bình Dương, internet cap quang wifi Bình Dương,mạng wifi cap quang viettel Bình Dương, gói cước cáp quang viettel Bình Dương, đăng ký internet FPT, lắp mạng internet cáp quang Viettel, lắp đặt dịch vụ cáp quang viettel, Gói cước internet wifi của Viettel Bình Dương, Cáp quang Viettel tại Bình Dương, Internet cáp quang wifi Bình Dương,viettel  Bình Dương,FPT play Box bình dương,truyền hình FPT Bình Dương,truyen hinh fpt ,Viettel tại Bình Dương,Viettel Bình Dương,Wifi FPT,Mạng FPT,Internet FPT,cáp Quang FPT,FPT Bình Dương,FPT Thuận An,FPT Dĩ An,FPT Thủ Dầu Một,Viettel Dĩ An,Viettel Thuân An,Truyền Hình FPT Bình Dương,Đăng ký FPT,Đăng Ký Mạng FPT,Đăng Ký FPT Bình Dương,Lắp FPT Play box 2019,Lắp FPT Play box,Lắp FPT Play box 2019 tại Bình Dương,Lắp FPT Play box 2019 ở Bình Dương,Đăng Ký Viettel Bình Dương,Tags: FPT Play HD Box,FPT Play Box 2019,FPT Play Box 2018,FPT Play Box,Box android,Box TV,khuyến mãi FPT Play Box .

TRẢ LỜI