0979.115.765

Mạng nào chơi game online tốt nhất tại Bình Dương ?

Mạng nào chơi game online tốt nhất tại Bình Dương ?

0
249
Mạng nào chơi game online tốt nhất tại Bình Dương ?

FPT TELECOM – KHUYẾN MÃI NGÀY VÀNG – TỔNG ĐÀI TƯ VẤN 

Internet Tốc Độ Cao – Không Giới Hạn Data

◄ WIFI CHỈ VỚI 150.000đ/Tháng ✽✽ WIFI + TRUYỀN HÌNH 200.000đ/Tháng 

✪✪✪✪ CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI CỰC HOT ✪✪✪✪

Miễn phí lắp đặt và tặng 2 tháng cước

Trang bị modem cáp quang 4 cổng miễn phí

Giảm ngay 35% cước cho sinh viên và hộ gia đình

Chỉ cần CMND-Làm hợp đồng tại nhà

●▬▬▬▬๑۩۩๑▬▬▬▬▬●●▬▬▬▬๑۩۩๑▬▬▬▬▬●●▬▬▬▬๑۩۩๑▬▬▬▬▬●

Mạng nào chơi game online tốt nhất tại Bình Dương ?

 Mạng chơi game online tốt nhất?

Vấn đề chính là hiện tại Bình Dương không chỉ có 1 nhà cung cấp dịch vụ internet duy nhất, và tất nhiên là chất lượng đường truyền, giá cả của các nhà mạng  tại Bình Dương là khác nhau. Vì thế khi xác định lắp cáp quang để chơi game thoải mái tại Bình Dương thì cần lưu ý những điểm sau:

  • Lựa chọn nhà mạng cung cấp dịch vụ internet cáp quang tốc độ cao tại Bình Dương, giá cước rẻ nhất.
  • Khi đăng ký được hỗ trợ data center game server.
  • Cáp quang có băng thông quốc tế tốt.

Việc dùng đường truyền có tốc độ tốt để chơi game có thể giúp game thủ cải thiện tốt kỹ năng cho nhân vật, khi bạn lệnh cho nhân vật game của mình thực hiện điều gì đó có thể diễn ra nhanh hơn.

Trong một cuộc khảo sát các game thủ mới đây, khi được hỏi lựa chọn đăng ký nhà mạng nào để chơi game thì có tới gần một nửa đều chọn mạng FPT Bình Dương cho trải nghiệm chơi game online tốt nhất, tiếp đến là mạng VNPT tại Bình Dương và cuối cùng là Viettel tại Bình Dương.

Xem Thêm :   Truyền hình FPT giành giải sao khuê 2018

Theo đánh giá khách quan thì các game thủ liên quân Mobile , chọn FPT Telecom Bình Dương là bởi đường truyền của FPT để chơi game online nước ngoài có độ chậm nhỏ hơn, tức là khi game thủ ra lệnh thao tác thì phản xạ tốt hơn so với đường truyền khác. Tất nhiên còn phụ thuộc vào các gói cước mà người chơi chọn đăng ký nữa.

Lắp mạng FPT Bình Dương có tốc độ từ 22Mbps đến 45Mbps (đối với gói cước dành cho gia đình) với mức giá cước khoảng 10k/1Mbps. Đường truyền của FPT được trang bị hoàn toàn là cáp quang FTTH với tốc độ cao, ổn định. Bên cạnh đó nhà mạng luôn có nhiều chương trình hấp dẫn dành cho khách hàng. Chưa hết, FPT Telecom Bình Dương luôn nỗ lực đổi mới hạ tầng kỹ thuật, đi đầu trong tiếp cận kỹ thuật quốc tế, cập nhật công nghệ mới nhất cho internet tại Việt Nam.

2. Tốc độ mạng tối thiểu đủ để chơi liên minh LOL,Liên Quân Mobile, PUBG, CF

Với số lượng người chơi rất lớn cũng như mức độ hấp dẫn do đó Còn gì đau khổ hơn khi mà bạn bị thua đổi thủ với 1 lý do cực kỳ lãng xẹt là tốc độ mạng nhà mình kém hơn. Do đó, đầu tư mạng internet là điều đầu tiên để bước vào đấu trường của bất cứ game thủ nào.

Tốc độ mạng tối thiểu để chơi liên quân Mobile ,liên minh LOL, PUBG, CF là điều mà nhiều game thủ quan tâm trước khi tham gia trận đấu, đối với game đối kháng thì tốc độ đường truyền là yếu tố ảnh hưởng tới thắng thua. Thậm chí, trong những trận quyết đấu người chơi còn phải test máy để kiểm tra tốc độ mạng có đủ để chơi liên minh hay không? Vậy tốc độ bao nhiêu thì gọi là đủ?

Nếu bạn dùng mạng cáp quang FPT Bình Dương thì chỉ cần lựa chọn gói F5 có tốc độ 27Mbps là đã có thể chiến LOL,liên quân Mobile , PUBG vô tư rồi. Với những nhà mạng khác tốt nhất bạn nên lựa chọn gói cáp quang tối thiểu là 35Mbps. Việc chọn gói cước tốt nhất sẽ giúp bạn chơi game online nói chung và LOL nói riêng một cách thoải mái nhất.

Xem Thêm :   FPT Telecom muốn chạm mốc 10.000 tỷ đồng doanh thu năm Heo vàng

Bên cạnh tốc độ mạng thì cấu hình máy tính để chơi LoL sao cho sướng, khung hình rõ nét cũng là vấn đề game thủ không thể bỏ qua. Nhìn chung dàn máy đảm bảo tốc độ chơi game thì máy tính phải đạt tối thiểu FPS ở LOL là 60, nhưng không thể máy tính nào cũng đạt được yêu cầu này, thường mốc của nó đạt fps 20, 35, 60, khi mức fps đạt 40-50 thì người chơi thậm chí không còn cảm giác bị hẫng giữa lệnh và phản xạ nhân vật.

Hy vọng những chia sẻ trên của chúng tôi, bạn sẽ chọn được mạng cáp quang để chơi game online tốt nhất!

Từ Khóa:FPT Bình Dương,internet FPT Bình Dương, wifi FPT Bình Dương, lap dat wifi  FPT Bình Dương,FPT Telecom Bình Dương, lắp đặt cáp quang wifi FPT Bình Dương, dang ky wifi FPT Bình Dương, đăng ký cáp quang wifi  FPT , gia cuoc wifi viettel Bình Dương, giá cước mạng wifi viettel Bình Dương, lap wifi FPT Bình Dương, lắp wifi viettel tại Bình Dương, dang ky lap dat wifi tai  Bình Dương, đăng ký lắp đặt cáp quang wifi viettel tại Bình Dương, dang ky lap FPT play Box o  Binh Duong, dang ky lap wifi , FPT Bình Dương,internet wifi viettel Bình Dương, internet cap quang wifi Bình Dương,mạng wifi cap quang viettel Bình Dương, gói cước cáp quang viettel Bình Dương, đăng ký internet FPT, lắp mạng internet cáp quang Viettel, lắp đặt dịch vụ cáp quang viettel, Gói cước internet wifi của Viettel Bình Dương, Cáp quang Viettel tại Bình Dương, Internet cáp quang wifi Bình Dương,viettel  Bình Dương,FPT play Box bình dương,truyền hình FPT Bình Dương,truyen hinh fpt ,Viettel tại Bình Dương,Viettel Bình Dương,Wifi FPT,Mạng FPT,Internet FPT,cáp Quang FPT,FPT Bình Dương,FPT Thuận An,FPT Dĩ An,FPT Thủ Dầu Một,Viettel Dĩ An,Viettel Thuân An,Truyền Hình FPT Bình Dương,Đăng ký FPT,Đăng Ký Mạng FPT,Đăng Ký FPT Bình Dương,Lắp FPT Play box 2019,Lắp FPT Play box,Lắp FPT Play box 2019 tại Bình Dương,Lắp FPT Play box 2019 ở Bình Dương,Đăng Ký Viettel Bình Dương, FPT Play HD Box,FPT Play Box 2019,FPT Play Box 2018,FPT Play Box,Box android,Box TV,khuyến mãi FPT Play Box .

Liên hệ đăng ký internet FPT Bình Dương – tư vấn miễn phí :

Xem Thêm :   'Khoảnh khắc OKR' chính thức khuấy động FPT
FPT Bình Dương
FPT Bình Dương

Phòng kinh doanh FPT Bình Dương

Tổng đài : 0979.115.765

HOTLINE :  0937.616.587 hoặc 0979.115.765

FPT telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

TRẢ LỜI