Mở két phiên bản mới, đã vui nay còn vui hơn trên truyền hình FPT

0
252
Mở két phiên bản mới, đã vui nay còn vui hơn trên truyền hình FPT
Mở két phiên bản mới, đã vui nay còn vui hơn trên truyền hình FPT

KHUYẾN MÃI 2019 FPT  BÌNH DƯƠNG

****************************

hotqua internet + Truyền Hình FPThotqua

LIÊN HỆ NHÂN VIÊN TƯ VẤN 

0869.19.09.39

 0937.616.587

Mở két phiên bản mới, đã vui nay còn vui hơn trên truyền hình FPT

Sau gần 2 năm lên sóng, Mở Két đã trở thành điểm hẹn giải trí không thể thiếu của nhiều gia đình vào mỗi tối thứ 5 hàng tuần. Đáp lại sự tin yêu của khán giả, Truyền hình FPT tiếp tục cải tiến nhiều điểm mới nhằm đem đến một chương trình tương tác ngày càng vui hơn, hấp dẫn hơn. Mở Két phiên bản mới sẽ chính thức lên sóng từ ngày 19/07/2018.

Mở Két – cuộc hẹn vui nhộn mỗi tối thứ 5

Là chương trình tương tác đầu tiên và duy nhất trên nền tảng truyền hình IPTV tại Việt Nam, Mở Két ngay khi ra mắt đã được kỳ vọng sẽ gây “ghiền” cho khán giả. Và thật vậy, trong suốt quá trình phát sóng, Mở Két đã chứng tỏ sức hấp dẫn không thể chối từ của mình thông qua những nét riêng khác biệt.

Không phân biệt ngành nghề, lứa tuổi, không phải trải qua những bước đăng ký và thi tuyển phức tạp, chưa bao giờ việc chạm tay đến giải thưởng lại đơn giản đến thế. Đây còn là cuộc đua dựa vào những kinh nghiệm và kiến thức tích lũy từ chính bản thân người chơi kèm theo một chút may mắn và cực kỳ giải trí. Yếu tố thời gian cũng góp thêm phần kịch tính cho chương trình bởi để giành được thứ hạng cao, bên cạnh việc trả lời đúng trong thời gian quy định, người chơi còn phải chốt đáp án thật nhanh.

Cơ cấu giải thưởng của chương trình lại vô cùng đa dạng, khán giả sẽ dễ dàng nhận được những phần quà hấp dẫn, với tổng giá trị lên tới 30 triệu đồng. Người dẫn dắt cho Mở Két phiên bản mới vẫn là hai cái tên được đông đảo khán giả yêu thích: “Giáo sư Xoay” Đinh Tiến Dũng – Giám đốc Sáng tạo Truyền hình FPT và MC hài hước Nguyễn Hoàng Quân. Ngoài ra, nhiều khách mời đặc biệt cũng có dịp “ghé” qua chương trình để tăng thêm màu sắc và góp thêm phần vui nhộn.

Xem Thêm :   Loạt kênh mới quốc tế trên Truyền hình FPT Bình Dương

Từ những lý do đó, Mở Két vẫn là một cuộc hẹn vui vẻ tại các gia đình trên cả nước vào mỗi tối thứ 5 hàng tuần.

Mở két phiên bản mới, đã vui nay còn vui hơn

Mở két phiên bản mới sẽ có một số thay đổi giúp cho cuộc chơi thêm phần thú vị và kịch tính.

Giảm bớt số câu hỏi

Số câu hỏi sẽ được rút ngắn lại còn 20 câu, thay vì 30 câu như trước đây. Mở Két phiên bản mới có 2 chặng, câu hỏi thứ 10 ở mỗi chặng sẽ là câu hỏi mang tính chất may mắn.

Cơ hội chiến thắng chia đều cho mỗi người

Ở mỗi số phát sóng, người chơi có thể tham gia vào các nhóm được mời hoặc tự tạo nhóm riêng, gửi mã nhóm đã tạo để mời các người chơi khác cùng tham gia thi đấu và so sánh điểm. Trong thời gian chơi, người chơi có thể thay đổi nhóm hoặc thoát nhóm.

Mở Két phiên bản mới sẽ có 10 phòng chơi, thay vì 13 phòng như trước đây. Trong đó có 9 phòng Phổ Thông và 1 phòng Ngoại Hạng. Đối với phòng Phổ Thông, các người chơi sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên và chia đều vào 9 phòng này. Trong khi đó, phòng Ngoại Hạng sẽ là tập hợp những người chơi giỏi nhất, bao gồm các Quán quân của Mở Két từ trước đến nay cùng với top 500 người chơi Mở Két số trước. Như vậy, đối thủ của người chơi chỉ giới hạn trong phòng và ngang tầm sức. Cơ hội chiến thắng vì thế sẽ tăng lên và được chia đều cho mỗi người.

Xem Thêm :   Lắp Đặt Truyền Hình FPT Tại thuận An Bình Dương

Cách tham gia không đổi

Cách thức tham gia chương trình Mở Két phiên bản mới vẫn rất đơn giản. Vào lúc 20h00 thứ 5 hàng tuần, chỉ cần vào mục Menu chính→ chọn Ứng dụng → chọn Mở Két, bấm OK và làm theo hướng dẫn, khán giả có thể tham gia chơi ngay. Chương trình tương tác theo dạng trả lời câu hỏi. Mỗi câu có 4 đáp án, người chơi dùng các phím điều hướng Trên – Dưới – Trái – Phải trên điều khiển từ xa để chọn phương án trả lời và kết thúc bằng phím OK.

Thời gian trả lời cho mỗi câu hỏi là 15 giây. Người chơi đưa ra đáp án đúng và có thời gian trả lời càng nhanh thì khả năng thắng cuộc càng cao.

Người chơi cũng không bị hạn chế thời gian tham gia. Tuy nhiên bắt đầu càng muộn thì cơ hội chiến thắng càng thấp. Sau khi trả lời hết các câu hỏi, người chơi nào có nhiều đáp án đúng và có tổng thời gian trả lời ít nhất sẽ giành chiến thắng.

Cơ cấu giải thưởng hấp dẫn hơn

Nếu ở phiên bản cũ, giải Nhất phòng Ngoại Hạng là 5.000.000 đồng tiền mặt thì trong Mở Két phiên bản mới phần thưởng được tăng gấp đôi, lên tới 10.000.000 đồng. Phòng Phổ Thông sẽ gồm 9 giải Nhất với 2.000.000 đồng mỗi giải. Mở Két phiên bản mới còn có 10 giải May mắn với phần thưởng là 1 tháng cước Truyền hình FPT cơ bản. Có thể nói, Mở Két là chương trình tương tác có lượng giải thưởng trong mỗi số phát sóng nhiều hàng đầu hiện nay.

Xem Thêm :   FPT Telecom ra mắt FPT Play Box+, chạy Android 9, điều khiển giọng nói

Đừng quên tìm bạn đồng hành, luyện thao tác nhanh chóng trên chiếc điều khiển từ xa quen thuộc và tham gia vào ma trận câu hỏi hấp dẫn của Mở Két phiên bản mới vào lúc 20h00 thứ 5 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 19/07/2018 trên Truyền hình FPT.

Liên hệ đăng ký internet FPT Bình Dương – tư vấn miễn phí :

FPT Bình Dương
FPT Bình Dương

Phòng kinh doanh FPT Bình Dương

Tổng đài : 0979.115.765

HOTLINE :  0937.616.587 hoặc 0979.115.765

FPT telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

SỐ ĐIỆN THOẠI TỔNG ĐÀI LẮP MẠNG CÁP QUANG FPT BÌNH DƯƠNG
SỐ ĐIỆN THOẠI TỔNG ĐÀI LẮP MẠNG CÁP QUANG FPT BÌNH DƯƠNG
Từ Khóa: internet FPT Bình Dương, wifi FPT Bình Dương, lap dat wifi  FPT Bình Dương, lắp đặt cáp quang wifi FPT Bình Dương, dang ky wifi FPT Bình Dương, đăng ký cáp quang wifi  FPT , gia cuoc wifi viettel Bình Dương, giá cước mạng wifi viettel Bình Dương, lap wifi FPT Bình Dương, lắp wifi viettel tại Bình Dương, dang ky lap dat wifi tai  Bình Dương, đăng ký lắp đặt cáp quang wifi viettel tại Bình Dương, dang ky lap FPT play Box o  Binh Duong, dang ky lap wifi , FPT Bình Dương,internet wifi viettel Bình Dương, internet cap quang wifi Bình Dương,mạng wifi cap quang viettel Bình Dương, gói cước cáp quang viettel Bình Dương, đăng ký internet FPT, lắp mạng internet cáp quang Viettel, lắp đặt dịch vụ cáp quang viettel, Gói cước internet wifi của Viettel Bình Dương, Cáp quang Viettel tại Bình Dương, Internet cáp quang wifi Bình Dương,viettel  Bình Dương,FPT play Box bình dương,truyền hình FPT Bình Dương,truyen hinh fpt ,Viettel tại Bình Dương,Viettel Bình Dương,Wifi FPT,Mạng FPT,Internet FPT,cáp Quang FPT,FPT Bình Dương,FPT Thuận An,FPT Dĩ An,FPT Thủ Dầu Một,Viettel Dĩ An,Viettel Thuân An,Truyền Hình FPT Bình Dương,Đăng ký FPT,Đăng Ký Mạng FPT,Đăng Ký FPT Bình Dương,Lắp FPT Play box 2019,Lắp FPT Play box,Lắp FPT Play box 2019 tại Bình Dương,Lắp FPT Play box 2019 ở Bình Dương,Đăng Ký Viettel Bình Dương,Tags: FPT Play HD Box,FPT Play Box 2019,FPT Play Box 2018,FPT Play Box,Box android,Box TV,khuyến mãi FPT Play Box .

TRẢ LỜI