0979.115.765

Mục tiêu Tập đoàn FPT trong OKR quý II

Mục tiêu Tập đoàn FPT trong OKR quý II

0
187
Mục tiêu Tập đoàn FPT trong OKR quý II
Mục tiêu Tập đoàn FPT trong OKR quý II

FPT TELECOM – KHUYẾN MÃI NGÀY VÀNG – TỔNG ĐÀI TƯ VẤN 

Internet Tốc Độ Cao – Không Giới Hạn Data

◄ WIFI CHỈ VỚI 150.000đ/Tháng ✽✽ WIFI + TRUYỀN HÌNH 200.000đ/Tháng 

✪✪✪✪ CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI CỰC HOT ✪✪✪✪

Miễn phí lắp đặt và tặng 2 tháng cước

Trang bị modem cáp quang 4 cổng miễn phí

Giảm ngay 35% cước cho sinh viên và hộ gia đình

Chỉ cần CMND-Làm hợp đồng tại nhà

●▬▬▬▬๑۩۩๑▬▬▬▬▬●●▬▬▬▬๑۩۩๑▬▬▬▬▬●●▬▬▬▬๑۩۩๑▬▬▬▬▬●

Mục tiêu Tập đoàn FPT trong OKR quý II

áng nay (ngày 4/5), anh Trương Gia Bình, Chủ tịch FPT đã có buổi đánh giá (Review) OKR quý 2 và xem xét kết quả OKR quý I của các CTTV. Buổi review được tiến hành ngay sau khi 7 công ty đã review lần một với tân TGĐ FPT Nguyễn Văn Khoa trước đó.

Tại buổi review, các công ty thành viên có 20 phút trình bày về kết quả triển khai OKR quý I và đặt OKR quý II. Cụ thể, 3 đơn vị đứng đầu việc thực hiện OKR quý II lần lượt là Synnex FPT, FPT Telecom, FPT Education với 97%, 94% và 90%. Tiếp đó là FPT Retail 88%, FPT IS đạt 69%, FPT Software đạt 64% và FPT Online đạt 0.7%.

truong-gia-binh-1797-1556956435.jpg

Review OKR không nhất thiết phải tiến hành ở phòng họp.

Sự chủ động và một kết quả OKR tốt trong quý vừa qua đã giúp nhà ‘Cáo’ nổi bật như điểm sáng, điểm giữ lửa OKR của tập đoàn cùng nhiều hoạt động, chương trình liên quan. Tạo thành công môi trường và tinh thần Leng Keng, toàn nhà Cáo đã đẩy mạnh triển khai OKR trên dưới nhất quán và đạt kết quả vượt hơn kỳ vọng. Anh Hoành Việt Anh, TGĐ FPT Telecom chia sẻ: “Cả 3 Objectives trong quý I của FPT Telecom đều đạt kết quả rất cao khi mục tiêu Phát triển thuê bao và Rời mạng đạt kỷ lục trong lịch sử nhà Viễn thông”.

Bên cạnh các kết quả OKR quý 1, anh Trương Gia Bình cũng đánh giá cao OKR quý II của các CTTV: “Đa số các mục tiêu đã thống nhất hơn với mục tiêu chung của tập đoàn trong năm 2019 – Lợi nhuận tăng 2 sau mỗi 2 năm”. Anh kỳ vọng các OKR này tiếp tục là bệ phóng phát huy các mục tiêu Leng Keng và khắc phục thiếu sót còn tồn tại trong quý trước.

Xem Thêm :   Các gói cước internet rẻ nhất của VNPT, Viettel, FPT tại Bình Dương
KQ-OKR-Q1-update-2797-1556956435.png

98% CBNV đã có OKR.

Theo đó, anh Bình cũng yêu cầu 7 CTTV và FPT HO thực hiện nghiêm túc quy trình OKR, có cuộc trao đổi 1-1 để đánh giá và thiết lập OKR (Review OKR). Trong buổi review, quản lý trực tiếp sẽ tiến hành chia sẻ mục tiêu tập đoàn, công ty và bộ phận với CBNV; Đánh giá việc thực hiện OKR trong quý đồng thời tìm hiểu những khó khăn nhân viên chưa hoàn thành OKR. Từ đó, cả hai cùng nhau tìm ra phương án để cải thiện tình hình triển khai OKR và tiếp tục đặt ra mục tiêu thách thức, tạo cảm hứng trong quý mới. Kết thúc buổi review, Quản lý và nhân viên sẽ cập nhật kết quả đánh giá OKR quý I và OKR quý II lên tool.

Theo Hội đồng chiến lược và đổi mới tập đoàn, buổi review OKR 1:1 là buổi trao đổi có tính chất hai chiều. Với bối cảnh đó, nhân viên hoàn toàn có thể đặt ra những câu hỏi hay đưa góp ý để lợi ích tổ chức được nâng cao, đồng thời cũng tăng giá trị bản thân.

Quy trình này là cần thiết đối với mỗi cá nhân, bao gồm các cấp lãnh đạo và quản lý. Tuy nhiên, việc review đang gặp khó khăn tại một số đơn vị như FPT Software vì số lượng nhân viên quá đông. Mặt khác, trao đổi 1-1 không nhất thiết tiến hành trong phòng làm việc, người F hoàn toàn có thể review với nhiều hình thức khác nhau như trao đổi qua Facebook Workplace. Do vậy, Chủ tịch tập đoàn mong muốn 100% CBNV nhà F hoạt động tích cực trên Facebook Workplace để tận dụng tối đa thời gian.

Xem Thêm :   FPT Telecom hỗ trợ người thân nhân viên bị bệnh viêm não

Tính đến ngày 28/4, có ba đơn vị gồm FPT Telecom, FPT Software, FPT Education cung cấp số liệu review OKR quý I. FPT Telecom có 29% bộ phận và 7,33% cá nhân đã hoàn thành đánh giá, trong khi đó, con số tương ứng ở Tổ chức Giáo dục FPT là 21% và 14%. Tại FPT Software, chỉ 9% bộ phận review và chưa có cá nhân được xem lại mục tiêu ba tháng đầu năm. Sang quý II, người Phần mềm có 73% bộ phận và 48% cá nhân đã đăng ký OKR.

Theo kế hoạch, Ban điều hành FPT quyết định lùi thời hạn cập nhập OKR quý II trên tool F.OKR sang ngày 6/5.

OKR là một phương pháp thiết lập mục tiêu giúp tạo sự thống nhất giữa mục tiêu của từng cá nhân với mục tiêu của toàn công ty/đơn vị, tập trung động lực của cả tập thể để đạt được mục tiêu đề ra. OKR bắt đầu từ những vị trí đứng đầu và di chuyển xuống chuỗi các vị trí lãnh đạo cấp trung rồi đến nhân viên.

Theo Business Insider, OKR là hệ thống đơn giản giúp một công ty tổ chức và thi hành những mục tiêu được đề ra. Điểm khác biệt của OKR so với các phương pháp khác là: được thiết lập thường xuyên (thường theo quý); quá trình thực hiện OKR phải liên tục theo dõi và đánh giá kết quả thực hiện được. OKR có diễn tiến nhanh (do thời gian thực hiện OKR ngắn) và khuyến khích sự tham gia của các nhân viên.

OKR dần phổ biến và con số doanh nghiệp thành công nhờ OKR liên tục tăng. FPT và các công ty thành viên cũng bắt đầu áp dụng OKR cho mùa làm chiến lược mới với kỳ vọng tạo ra những đột phá.

Năm 2019, các đơn vị nhà F đã và đang triển khai cho toàn dân đều làm OKR. Với phương pháp OKR, cụ thể là OKR cá nhân, mỗi người FPT sẽ có cơ hội tự đánh giá và xác định vấn đề ưu tiên trong công việc.

Xem Thêm :   FPT eSport Championship khuấy động cộng đồng Liên Quân Mobile Cần Thơ
Từ Khóa:FPT Bình Dương,internet FPT Bình Dương, wifi FPT Bình Dương, lap dat wifi  FPT Bình Dương,FPT Telecom Bình Dương, lắp đặt cáp quang wifi FPT Bình Dương, dang ky wifi FPT Bình Dương, đăng ký cáp quang wifi  FPT , gia cuoc wifi viettel Bình Dương, giá cước mạng wifi viettel Bình Dương, lap wifi FPT Bình Dương, lắp wifi viettel tại Bình Dương, dang ky lap dat wifi tai  Bình Dương, đăng ký lắp đặt cáp quang wifi viettel tại Bình Dương, dang ky lap FPT play Box o  Binh Duong, dang ky lap wifi , FPT Bình Dương,internet wifi viettel Bình Dương, internet cap quang wifi Bình Dương,mạng wifi cap quang viettel Bình Dương, gói cước cáp quang viettel Bình Dương, đăng ký internet FPT, lắp mạng internet cáp quang Viettel, lắp đặt dịch vụ cáp quang viettel, Gói cước internet wifi của Viettel Bình Dương, Cáp quang Viettel tại Bình Dương, Internet cáp quang wifi Bình Dương,viettel  Bình Dương,FPT play Box bình dương,truyền hình FPT Bình Dương,truyen hinh fpt ,Viettel tại Bình Dương,Viettel Bình Dương,Wifi FPT,Mạng FPT,Internet FPT,cáp Quang FPT,FPT Bình Dương,FPT Thuận An,FPT Dĩ An,FPT Thủ Dầu Một,Viettel Dĩ An,Viettel Thuân An,Truyền Hình FPT Bình Dương,Đăng ký FPT,Đăng Ký Mạng FPT,Đăng Ký FPT Bình Dương,Lắp FPT Play box 2019,Lắp FPT Play box,Lắp FPT Play box 2019 tại Bình Dương,Lắp FPT Play box 2019 ở Bình Dương,Đăng Ký Viettel Bình Dương, FPT Play HD Box,FPT Play Box 2019,FPT Play Box 2018,FPT Play Box,Box android,Box TV,khuyến mãi FPT Play Box .

Liên hệ đăng ký internet FPT Bình Dương – tư vấn miễn phí :

FPT Bình Dương
FPT Bình Dương

Phòng kinh doanh FPT Bình Dương

Tổng đài : 0979.115.765

HOTLINE :  0937.616.587 hoặc 0979.115.765

FPT telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

TRẢ LỜI