0979.115.765

Người FPT Telecom đa tài gia nhập CLB Nghệ thuật

Người FPT Telecom đa tài gia nhập CLB Nghệ thuật

0
109
Người FPT Telecom đa tài gia nhập CLB Nghệ thuật
Người FPT Telecom đa tài gia nhập CLB Nghệ thuật

FPT TELECOM – KHUYẾN MÃI NGÀY VÀNG – TỔNG ĐÀI TƯ VẤN 

Internet Tốc Độ Cao – Không Giới Hạn Data

◄ WIFI CHỈ VỚI 150.000đ/Tháng ✽✽ WIFI + TRUYỀN HÌNH 200.000đ/Tháng 

✪✪✪✪ CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI CỰC HOT ✪✪✪✪

Miễn phí lắp đặt và tặng 2 tháng cước

Trang bị modem cáp quang 4 cổng miễn phí

Giảm ngay 35% cước cho sinh viên và hộ gia đình

Chỉ cần CMND-Làm hợp đồng tại nhà

●▬▬▬▬๑۩۩๑▬▬▬▬▬●●▬▬▬▬๑۩۩๑▬▬▬▬▬●●▬▬▬▬๑۩۩๑▬▬▬▬▬●

Người FPT Telecom đa tài gia nhập CLB Nghệ thuật

Khoảng 20 tiết mục ca hát, dẫn chương trình, múa… đặc sắc trong buổi casting CLB Nghệ thuật FPT Telecom miền Nam chiều tối qua (24/4) cho thấy sự đa tài của người Viễn thông. Sau khi vượt qua casting, 11 thành viên mới sẽ cùng thường xuyên tập luyện để biểu diễn trong các chương trình của nhà ‘Cáo’.

Đối tượng tham gia casting là thành viên FPT Telecom, có niềm đam mê nghệ thuật. Ứng viên sở hữu năng khiếu dẫn chương trình, ca hát, múa, diễn kịch, làm xiếc, vẽ tranh, đọc thơ… là lợi thế. Trước khi chương trình bắt đầu, các thí sinh và thành viên CLB cùng ôn lại những tiết mục sẽ chuẩn bị biểu diễn trong buổi casting.

 Buổi casting được hâm nóng bằng tiết mục nhảy dân vũ "Té nước" của các thành viên trong CLB Nghệ thuật.  Trước đó, CLB Nghệ thuật FPT Telecom tổ chức casting lần đầu vào năm 2017, đã nhận quan tâm từ các chú "Cáo". Trong thời gian qua, CLB đã tổ chức nhiều buổi sinh hoạt, giao lưu, nổi bật là chương trình "Công sở 18+".

Buổi casting được hâm nóng bằng tiết mục nhảy dân vũ “Té nước” của các thành viên trong CLB Nghệ thuật.  Trước đó, CLB Nghệ thuật FPT Telecom tổ chức casting lần đầu vào năm 2017, đã nhận quan tâm từ các chú “Cáo”. Trong thời gian qua, CLB đã tổ chức nhiều buổi sinh hoạt, giao lưu, nổi bật là chương trình “Công sở 18+”.

Xem Thêm :   Truyền hình truyền thống " thất thế" trước dịch vụ xem phim theo yêu cầu
 Hồ Thị Thúy Hạnh đến từ Trung tâm Kinh doanh SG14 là nữ thí sinh đầu tiên với ca khúc "Mình yêu nhau từ kiếp nào". Trước khá đông khán giả nhà Cáo, cô gái trẻ tỏ ra khá hồi hộp, xúc động nên bị đứt hơi khi lên những nốt cao. Tuy nhiên, giám khảo Phan Phước Nhựt, Trưởng phòng Văn hóa-Đoàn thể FPT Telecom, đã nhận ra tài năng của nữ thí sinh với lời khuyên: "Bạn cần vào CLB thật sớm để bớt run, với giọng hát tuyệt vời này thì chắc chắn bạn sẽ tỏa sáng".

Hồ Thị Thúy Hạnh đến từ Trung tâm Kinh doanh SG14 là nữ thí sinh đầu tiên với ca khúc “Mình yêu nhau từ kiếp nào”. Trước khá đông khán giả nhà Cáo, cô gái trẻ tỏ ra khá hồi hộp, xúc động nên bị đứt hơi khi lên những nốt cao. Tuy nhiên, giám khảo Phan Phước Nhựt, Trưởng phòng Văn hóa-Đoàn thể FPT Telecom, đã nhận ra tài năng của nữ thí sinh với lời khuyên: “Bạn cần vào CLB thật sớm để bớt run, với giọng hát tuyệt vời này thì chắc chắn bạn sẽ tỏa sáng”.

 Không chỉ có ca hát, thí sinh đến buổi casting còn thể hiện những tài năng khác. Thí sinh Ngô Hoàng Nhi đến từ Ban Dự án tham gia với phần dự thi MC và lồng tiếng.  

Không chỉ có ca hát, thí sinh đến buổi casting còn thể hiện những tài năng khác. Thí sinh Ngô Hoàng Nhi đến từ Ban Dự án tham gia với phần dự thi MC và lồng tiếng.

 Phần thi này đã làm các khán giả trong phòng tỏ ra thích thú với những tiết mục trò chơi hoạt náo. Theo anh Phước Nhựt, tiết mục này còn dừng lại ở mức quản trò, chưa mang nhiều màu sắc của người dẫn chương trình - một vị trí mà CLB đang rất cần.

Phần thi này đã làm các khán giả trong phòng tỏ ra thích thú với những tiết mục trò chơi hoạt náo. Theo anh Phước Nhựt, tiết mục này còn dừng lại ở mức quản trò, chưa mang nhiều màu sắc của người dẫn chương trình – một vị trí mà CLB đang rất cần.

Từ Khóa:FPT Bình Dương,internet FPT Bình Dương, wifi FPT Bình Dương, lap dat wifi  FPT Bình Dương,FPT Telecom Bình Dương, lắp đặt cáp quang wifi FPT Bình Dương, dang ky wifi FPT Bình Dương, đăng ký cáp quang wifi  FPT , gia cuoc wifi viettel Bình Dương, giá cước mạng wifi viettel Bình Dương, lap wifi FPT Bình Dương, lắp wifi viettel tại Bình Dương, dang ky lap dat wifi tai  Bình Dương, đăng ký lắp đặt cáp quang wifi viettel tại Bình Dương, dang ky lap FPT play Box o  Binh Duong, dang ky lap wifi , FPT Bình Dương,internet wifi viettel Bình Dương, internet cap quang wifi Bình Dương,mạng wifi cap quang viettel Bình Dương, gói cước cáp quang viettel Bình Dương, đăng ký internet FPT, lắp mạng internet cáp quang Viettel, lắp đặt dịch vụ cáp quang viettel, Gói cước internet wifi của Viettel Bình Dương, Cáp quang Viettel tại Bình Dương, Internet cáp quang wifi Bình Dương,viettel  Bình Dương,FPT play Box bình dương,truyền hình FPT Bình Dương,truyen hinh fpt ,Viettel tại Bình Dương,Viettel Bình Dương,Wifi FPT,Mạng FPT,Internet FPT,cáp Quang FPT,FPT Bình Dương,FPT Thuận An,FPT Dĩ An,FPT Thủ Dầu Một,Viettel Dĩ An,Viettel Thuân An,Truyền Hình FPT Bình Dương,Đăng ký FPT,Đăng Ký Mạng FPT,Đăng Ký FPT Bình Dương,Lắp FPT Play box 2019,Lắp FPT Play box,Lắp FPT Play box 2019 tại Bình Dương,Lắp FPT Play box 2019 ở Bình Dương,Đăng Ký Viettel Bình Dương,Tags: FPT Play HD Box,FPT Play Box 2019,FPT Play Box 2018,FPT Play Box,Box android,Box TV,khuyến mãi FPT Play Box .

Liên hệ đăng ký internet FPT Bình Dương – tư vấn miễn phí :

Xem Thêm :   Số điện thoại Tổng đài chăm sóc khách hàng FPT Bình Dương (CSKH FPT) 19006600
FPT Bình Dương
FPT Bình Dương

Phòng kinh doanh FPT Bình Dương

Tổng đài : 0979.115.765

HOTLINE :  0937.616.587 hoặc 0979.115.765

FPT telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

TRẢ LỜI