Nguyên nhân gây hại đến internet trên thế giới

0
167
Nguyên nhân gây hại đến internet trên thế giới
Nguyên nhân gây hại đến internet trên thế giới

KHUYẾN MÃI 2019 FPT  BÌNH DƯƠNG

****************************

hotqua internet + Truyền Hình FPThotqua

LIÊN HỆ NHÂN VIÊN TƯ VẤN 

0869.19.09.39

 0937.616.587

Lắp đặt internet FPT Bình Dương

Internet là nguồn tài nguyên vô cùng quan trọng đối với tất cả chúng ta trên toàn thế giới. Việc internet trong những năm gần đây có sự ảnh hưởng không ít có rất nhiều nguyên nhân, trong đó có lỗ hổng về bảo mật mà rất í tai biết đến.

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ LỖ HỔNG BẢO MẬT HEARTBLEED.

Lỗ hỏng này ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến an ninh mạng internet, mới đây đã được công ty Codenomicon và google phát hiện. Ảnh hưởng tới ít nhất 66% lượng website đang hoạt động trên phạm vi toàn thế giới và nó cho phép các hacker dễ dàng có được dữ liệu bạn tải lên Internet.

lohongbaomat

Thông thường thì một số dữ liệu trong đó có mật khẩu, tên đăng nhập…khi đăng ký trên mạng sẽ được mã hóa nhằm bảo mật tránh những trường hợp không muốn xảy ra. Nhưng Heartbleed có khả năng cho phép các thành phần có ý đồ xấu phá vỡ mã hóa, từ đó dễ dàng có được các thông tin cá nhân và nhạy cảm của người dùng.

loitronginternet

Nhằm hạn chế phần nào điều này các trình duyệt đã cung cấp các tiện ích, nhằm cảnh báo sự tấn công của Heartbleed. Bên cạnh đó, một website được phát triển bởi một nhà an ninh mạng người Ý có tên Filippo Valsorda cũng có khả năng kiểm tra độ an toàn của các website. Tuy nhiên, trang thông tin Huffingtonpost khuyến cáo kết quả này cũng chỉ mang tính tham khảo. Người dùng cũng không nên đổi mật khẩu quá nhiều vì điều này có thể làm trầm trọng thêm vấn đề, mặc dù hiện nay một số website đã bắt đầu thông báo và khuyên người dùng đổi mật khẩu của mình.

Xem Thêm :   Hướng dẫn mở Port (NAT), Reset và Cấu hình modem FPT

Vấn đề này không phụ thuộc vào người dùng mà còn kể cả nhà cung cấp dịch vụ. Chính vì thế bạn cần phải thường xuyên kiểm tra các hoạt động bất thường nào không để liên hệ tư vấn, hỗ trợ kịp thời.

Liên hệ đăng ký internet FPT Bình Dương – tư vấn miễn phí :

FPT Bình Dương
FPT Bình Dương

Phòng kinh doanh FPT Bình Dương

Tổng đài : 0979.115.765

HOTLINE :  0937.616.587 hoặc 0979.115.765

FPT telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

SỐ ĐIỆN THOẠI TỔNG ĐÀI LẮP MẠNG CÁP QUANG FPT BÌNH DƯƠNG
SỐ ĐIỆN THOẠI TỔNG ĐÀI LẮP MẠNG CÁP QUANG FPT BÌNH DƯƠNG
Từ Khóa: internet FPT Bình Dương, wifi FPT Bình Dương, lap dat wifi  FPT Bình Dương, lắp đặt cáp quang wifi FPT Bình Dương, dang ky wifi FPT Bình Dương, đăng ký cáp quang wifi  FPT , gia cuoc wifi viettel Bình Dương, giá cước mạng wifi viettel Bình Dương, lap wifi FPT Bình Dương, lắp wifi viettel tại Bình Dương, dang ky lap dat wifi tai  Bình Dương, đăng ký lắp đặt cáp quang wifi viettel tại Bình Dương, dang ky lap FPT play Box o  Binh Duong, dang ky lap wifi , FPT Bình Dương,internet wifi viettel Bình Dương, internet cap quang wifi Bình Dương,mạng wifi cap quang viettel Bình Dương, gói cước cáp quang viettel Bình Dương, đăng ký internet FPT, lắp mạng internet cáp quang Viettel, lắp đặt dịch vụ cáp quang viettel, Gói cước internet wifi của Viettel Bình Dương, Cáp quang Viettel tại Bình Dương, Internet cáp quang wifi Bình Dương,viettel  Bình Dương,FPT play Box bình dương,truyền hình FPT Bình Dương,truyen hinh fpt ,Viettel tại Bình Dương,Viettel Bình Dương,Wifi FPT,Mạng FPT,Internet FPT,cáp Quang FPT,FPT Bình Dương,FPT Thuận An,FPT Dĩ An,FPT Thủ Dầu Một,Viettel Dĩ An,Viettel Thuân An,Truyền Hình FPT Bình Dương,Đăng ký FPT,Đăng Ký Mạng FPT,Đăng Ký FPT Bình Dương,Lắp FPT Play box 2019,Lắp FPT Play box,Lắp FPT Play box 2019 tại Bình Dương,Lắp FPT Play box 2019 ở Bình Dương,Đăng Ký Viettel Bình Dương,Tags: FPT Play HD Box,FPT Play Box 2019,FPT Play Box 2018,FPT Play Box,Box android,Box TV,khuyến mãi FPT Play Box .

TRẢ LỜI