Những câu hỏi thường gặp khi gia hạn FPT Bình Dương

0
234
Những câu hỏi thường gặp khi gia hạn FPT Bình Dương

KHUYẾN MÃI 2019 FPT  BÌNH DƯƠNG

****************************

hotqua internet + Truyền Hình FPThotqua

LIÊN HỆ NHÂN VIÊN TƯ VẤN 

0869.19.09.39

 0937.616.587

Lắp đặt internet FPT Bình Dương

Bạn là một trong những khách hàng đang sử dụng mạng internet cáp quang FPT Bình Dương chúng tôi, nhưng trong khi sử dụng đến lúc thanh toán cước thì vì một số lý do nào đó mà không thể thanh toán kịp. Nhưng khi đó lại rất cần đến mạng để phục vụ cho việc học tập hay làm việc. Vậy phải làm như thế nào?  Xin đừng lo lắng hãy tham khảo bài viết của lắp mạng fpt tại Bình Dương giá rẻ chia sẻ sau bài viết dưới đây.

CÁC CÂU HỎI ĐẶT RA VÀ MỘT SỐ LƯU Ý KHI GIA HẠN ĐỂ TIẾP TỤC ĐƯỢC SỬ DỤNG.

THỨ NHẤT: CÓ TÍNH PHÍ KHÔNG KHI GIA HẠN THÊM DỊCH VỤ

Sẽ hoàn toàn miễn phí đối với khách hàng mới đăng ký lần đầu. Đến lần tiếp sau sẽ tính phí cộng vào hóa đơn thanh toán cước hàng tháng của quý khách, khi quý khách gia hạn thì FPT Bình Dương sẽ hiển thị bạn đã gia hạn lần nào chưa, và nếu gia hạn thì sẽ mất bao tiền hay được miễn phí để quý khách được biết.Cước phí thông thường khoảng 25.000 đến 50.000 VND.

 

fptgiahan

THỨ HAI: THỜI GIAN MÀ FPT THU CƯỚC TRUYỀN HÌNH VÀ FPT

Hóa đơn cước sử dụng của bạn sẽ được FPT Bình Dương cho ra vào tất cả các ngày trong tháng sau và sau đó chuyển qua bên bộ phận thu tiền. Quý khách hàng có thể đến nộp trực tiếp. Đúng ngày thanh toán mà vẫn chưa thanh toán thì hệ thống sẽ tự động khóa mạng. Sẽ khóa tự động và và ramrom nên cùng một khu vực thì có những khách hàng bị khóa từ ngày 06 có khách hàng bị khóa vào ngày 20 chẳng hạn, tuy nhiên khách hàng đăng ký thu cước tại nhà chỉ bị khóa khi nhân viên FPT Bình Dương qua thu cước 1 2 lần không được.

Xem Thêm :   Cách xem trực tiếp giải đấu Copa America 2019 qua mạng

THỨ BA: LÀM GÌ ĐỂ CÓ THỂ GIA HẠN

Các bước cần làm khi gia hạn chúng tôi đã chia sẻ rất chi tiết  ở bài trước. Hãy truy cập vào bài viết để có được sử hướng dẫn.

giahanmangfpt

THỨ TƯ: NGƯỜI DÙNG CHUNG MẠNG INTERNET CÓ THỂ GIA HẠN ĐƯỢC KHÔNG

Chỉ cần người dùng chung mạng internet với bạn thì hoàn toàn có thể gia hạn được được thêm ngày sử dụng. Nhưng tốt nhất chúng tôi khuyên bạn nên đóng cước đúng hẹn vì có nhiều trường hợp người khác gia hạn mà bạn không biết.

Với những câu hỏi đưa trên hy vọng bạn không còn thắc mắc gì về vấn đề gia hạn gói cước khi sử dụng mạng cáp quang FPT Bình Dương.

Chúc bạn thực hiện thành công

Liên hệ đăng ký internet FPT Bình Dương – tư vấn miễn phí :

FPT Bình Dương
FPT Bình Dương

Phòng kinh doanh FPT Bình Dương

Tổng đài : 0979.115.765

HOTLINE :  0937.616.587 hoặc 0979.115.765

FPT telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

SỐ ĐIỆN THOẠI TỔNG ĐÀI LẮP MẠNG CÁP QUANG FPT BÌNH DƯƠNG
SỐ ĐIỆN THOẠI TỔNG ĐÀI LẮP MẠNG CÁP QUANG FPT BÌNH DƯƠNG
Từ Khóa: internet FPT Bình Dương, wifi FPT Bình Dương, lap dat wifi  FPT Bình Dương, lắp đặt cáp quang wifi FPT Bình Dương, dang ky wifi FPT Bình Dương, đăng ký cáp quang wifi  FPT , gia cuoc wifi viettel Bình Dương, giá cước mạng wifi viettel Bình Dương, lap wifi FPT Bình Dương, lắp wifi viettel tại Bình Dương, dang ky lap dat wifi tai  Bình Dương, đăng ký lắp đặt cáp quang wifi viettel tại Bình Dương, dang ky lap FPT play Box o  Binh Duong, dang ky lap wifi , FPT Bình Dương,internet wifi viettel Bình Dương, internet cap quang wifi Bình Dương,mạng wifi cap quang viettel Bình Dương, gói cước cáp quang viettel Bình Dương, đăng ký internet FPT, lắp mạng internet cáp quang Viettel, lắp đặt dịch vụ cáp quang viettel, Gói cước internet wifi của Viettel Bình Dương, Cáp quang Viettel tại Bình Dương, Internet cáp quang wifi Bình Dương,viettel  Bình Dương,FPT play Box bình dương,truyền hình FPT Bình Dương,truyen hinh fpt ,Viettel tại Bình Dương,Viettel Bình Dương,Wifi FPT,Mạng FPT,Internet FPT,cáp Quang FPT,FPT Bình Dương,FPT Thuận An,FPT Dĩ An,FPT Thủ Dầu Một,Viettel Dĩ An,Viettel Thuân An,Truyền Hình FPT Bình Dương,Đăng ký FPT,Đăng Ký Mạng FPT,Đăng Ký FPT Bình Dương,Lắp FPT Play box 2019,Lắp FPT Play box,Lắp FPT Play box 2019 tại Bình Dương,Lắp FPT Play box 2019 ở Bình Dương,Đăng Ký Viettel Bình Dương,Tags: FPT Play HD Box,FPT Play Box 2019,FPT Play Box 2018,FPT Play Box,Box android,Box TV,khuyến mãi FPT Play Box .

TRẢ LỜI