Những trải nghiệm đầu tiên về sản phẩm Voice Remote

0
190
Những trải nghiệm đầu tiên về sản phẩm Voice Remote
Những trải nghiệm đầu tiên về sản phẩm Voice Remote

KHUYẾN MÃI 2019 FPT  BÌNH DƯƠNG

****************************

hotqua internet + Truyền Hình FPThotqua

LIÊN HỆ NHÂN VIÊN TƯ VẤN 

0869.19.09.39

 0937.616.587

Lắp đặt internet FPT Bình Dương

Mới đây FPT Play Box vừa cho ra mắt sản phẩm Voice Remote – Điều khiển giọng nói bằng tiếng Việt. Voice Remote là sản phẩm được nghiên cứu, phát triển bởi người Việt Nam và là sản phẩm hỗ trợ riêng cho thiết bị truyền hình Internet FPT Play Box.

Nhìn bề ngoài, Voice Remote khá nhỏ gọn, thiết kế thon dài và bo tròn ở hai cạnh bên khiến cho sản phẩm tạo được cảm giác cầm khá “đầm tay”, chắc chắn. Là phiên bản được sản xuất để giảm thiểu tối đa thao tác cho người dùng, Voice Remote đã loại bỏ đến 90% số lượng phím bấm so với chiếc điều khiển phiên bản trước. Các phím chức năng cơ bản được sắp xếp linh hoạt đảm bảo việc thao tác dễ dàng, thuận tiện cho người sử dụng.

fpt-play-box-điều-khiển-giọng-nói-Voice-Remote

Về công nghệ, Voice Remote được kết nối với FPT Play Box qua nhận diện giọng nói thông minh thông qua cổng kết nối Bluetooth 4.0, giúp người dùng điều khiển thiết bị FPT Play Box một cách đơn giản hơn chỉ bằng việc “giữ phím” và đưa ra khẩu lệnh. Chuẩn kết nối Bluetooth 4.0 được tích hợp vào sản phẩm sẽ khiến cho việc truyền tín hiệu nhanh hơn, mã hóa tốt và đưa ra kết quả chính xác hơn. Không chỉ dừng lại ở đó, với thuật toán được lập trình thông minh sẽ cho phép đưa ra những gợi ý tìm kiếm gần nhất với khẩu lệch của người dùng.

Xem Thêm :   Danh sách kênh truyền hình trên FPT Play BOX Bình Dương

Bạn chỉ cần giữ phím và đưa ra khẩu lệnh tương tự như “Mở kênh VTV1” hoặc “Mở ứng dụng Youtube”, hay đơn giản là một nội dung trong kho phim bản quyền trên FPT Play Box như “Hậu Cung Như Ý Truyện” thì chiếc điều khiển này sẽ mang tới cho người dùng kết quả vô cùng chính xác.

fpt-play-box-điều-khiển-giọng-nói-Voice-Remote
Tìm kiếm nội dung yêu thích bằng thao tác cực đơn giản là “giữ phím” và đưa ra khẩu lệnh.

fpt-play-box-điều-khiển-giọng-nói-Voice-Remote
Khẩu lệnh “Mở kênh VTV1”.
fpt-play-box-điều-khiển-giọng-nói-Voice-Remote
“Phù Dao Hoàng Hậu”
fpt-play-box-điều-khiển-giọng-nói-Voice-Remote
“Mở ứng dụng Karaoke”

fpt-play-box-điều-khiển-giọng-nói-Voice-Remote
“Mở ứng dụng Youtube”

Ngoài việc nghiên cứu và phát triển công nghệ sản phẩm, FPT Play Box cũng liên tục cập nhật và bổ sung những nội dung rất đặc sắc trong suốt thời gian qua. Điển hình là vào cuối tháng 7/2018, FPT đã chính thức ký hợp đồng phát sóng độc quyền Giải vô địch quốc gia Italia (Serie A) 3 mùa giải liên tiếp (2018-2021). Bên cạnh đó, người dùng FPT Play Box còn có thể dễ dàng theo dõi trực tiếp các giải đấu cực kỳ hấp dẫn khác như Ngoại hạng Anh 2018-2019, V-league 2018, FA Cup, Champion League 2018…Đặc biệt hơn nữa, với FPT Play Box 2018, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn để thưởng thức những trận đấu hoặc đội bóng mà mình yêu thích khi các trận đấu diễn ra cùng khung giờ.

fpt-play-box-Voice_remote-điều-khiển-bằng-giọng-nói

Không chỉ phục vụ cho các đấng mày râu, “thế giới giải trí không giới hạn” FPT Play Box 2018 còn có thể phục vụ nhu cầu giải trí cho mọi thành viên trong gia đình bạn. Kho phim đồ sộ từ phim lẻ, phim bộ, phim 4K, phim đặc sắc, phim chiếu rạp hay thiếu nhi sẽ được cập nhật liên tục, và luôn sẵn sàng đáp ứng thị hiếu của các chị em và cả các bé thiếu nhi, giúp mọi người giải toả những áp lực và mệt mỏi sau một ngày bận rộn. Ngoài ra, kho ứng dụng “đồ sộ” trên FPT Play Box như YouTube TV, Karaoke, Netflix,… cũng là một lựa chọn không tồi.

fpt-play-box-điều-khiển-giọng-nói
fpt-play-box-điều-khiển-giọng-nói
fpt-play-box-điều-khiển-giọng-nói

Nếu như trước đây, người dùng có thể sẽ mất thời gian đi đến từng chuyên mục, sau đó tìm đến từng kênh truyền hình hoặc phải mở cửa sổ chữ cái để tìm kiếm nội dung muốn xem. Thì giờ đây với công nghệ nhận diện giọng nói bằng tiếng Việt giúp thao tác của người dùng trở nên thuận tiện và đơn giản hơn rất nhiều, chỉ bằng cách “giữ phím” và đưa ra khẩu lệch.

Xem Thêm :   Cài đặt YouTube TV trên FPT Play Box 2019

Liên hệ đăng ký internet FPT Bình Dương – tư vấn miễn phí :

FPT Bình Dương
FPT Bình Dương

Phòng kinh doanh FPT Bình Dương

Tổng đài : 0979.115.765

HOTLINE :  0937.616.587 hoặc 0979.115.765

FPT telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

SỐ ĐIỆN THOẠI TỔNG ĐÀI LẮP MẠNG CÁP QUANG FPT BÌNH DƯƠNG
SỐ ĐIỆN THOẠI TỔNG ĐÀI LẮP MẠNG CÁP QUANG FPT BÌNH DƯƠNG
Từ Khóa: internet FPT Bình Dương, wifi FPT Bình Dương, lap dat wifi  FPT Bình Dương, lắp đặt cáp quang wifi FPT Bình Dương, dang ky wifi FPT Bình Dương, đăng ký cáp quang wifi  FPT , gia cuoc wifi viettel Bình Dương, giá cước mạng wifi viettel Bình Dương, lap wifi FPT Bình Dương, lắp wifi viettel tại Bình Dương, dang ky lap dat wifi tai  Bình Dương, đăng ký lắp đặt cáp quang wifi viettel tại Bình Dương, dang ky lap FPT play Box o  Binh Duong, dang ky lap wifi , FPT Bình Dương,internet wifi viettel Bình Dương, internet cap quang wifi Bình Dương,mạng wifi cap quang viettel Bình Dương, gói cước cáp quang viettel Bình Dương, đăng ký internet FPT, lắp mạng internet cáp quang Viettel, lắp đặt dịch vụ cáp quang viettel, Gói cước internet wifi của Viettel Bình Dương, Cáp quang Viettel tại Bình Dương, Internet cáp quang wifi Bình Dương,viettel  Bình Dương,FPT play Box bình dương,truyền hình FPT Bình Dương,truyen hinh fpt ,Viettel tại Bình Dương,Viettel Bình Dương,Wifi FPT,Mạng FPT,Internet FPT,cáp Quang FPT,FPT Bình Dương,FPT Thuận An,FPT Dĩ An,FPT Thủ Dầu Một,Viettel Dĩ An,Viettel Thuân An,Truyền Hình FPT Bình Dương,Đăng ký FPT,Đăng Ký Mạng FPT,Đăng Ký FPT Bình Dương,Lắp FPT Play box 2019,Lắp FPT Play box,Lắp FPT Play box 2019 tại Bình Dương,Lắp FPT Play box 2019 ở Bình Dương,Đăng Ký Viettel Bình Dương,Tags: FPT Play HD Box,FPT Play Box 2019,FPT Play Box 2018,FPT Play Box,Box android,Box TV,khuyến mãi FPT Play Box .

TRẢ LỜI