0979.115.765

Tiện ích giúp theo dõi và khắc phục sự cố internet FPT...

Tiện ích giúp theo dõi và khắc phục sự cố internet FPT Bình Dương

0
73
Tiện ích giúp theo dõi và khắc phục sự cố internet FPT Bình Dương
Tiện ích giúp theo dõi và khắc phục sự cố internet FPT Bình Dương

KHUYẾN MÃI 2019 FPT  BÌNH DƯƠNG

****************************

hotqua internet + Truyền Hình FPThotqua

LIÊN HỆ NHÂN VIÊN TƯ VẤN 

0869.19.09.39

 0937.616.587

Lắp đặt internet FPT Bình Dương

Trong quá trình sử dụng mạng thì internet FPT Bình Dương thì xảy ra sự cố là điều không thể tránh khỏi, và có rất nhiều nguyên nhân gây nên sự cố đó. Chính vì thế cần phải nắm rõ phát hiện nguyên nhân để khắc phục nhanh chóng hơn. Connectivity Fixer là một tiện ích ra đời giúp bạn phần nào vấn đề này.

SỰ TIỆN LỢI KHI SỬ DỤNG CONNECTIVITY FIXER

Sau khi cài đặt Connectivity Fixer sẽ theo dõi sự hoạt động của máy tính bạn trong quá trình sử dụng. Và sẽ khắc phục các vấn đề khi  có sự cố xảy ra một cách tự động. Bạn cũng có thể vào lệnh Fix now trên giao diện chính, nếu muốn tự mình xem xét quá trình hoạt động của Connectivity Fixer. Bên cạnh đó ở giao diện chính của phần mềm là tùy chọn Monitoring có chức năng theo dõi và đưa ra tình trạng hiện tại của kết nối trên máy tính để bạn nắm rõ.

connectivityfixer

Bên cạnh đó Connectivity Fixer còn cung cấp một số các tùy chỉnh nhỏ để người dùng thiết lập trong tùy chọn Settings như : kích hoạt theo dõi khi khởi động, khởi động cùng Windows, hay cho phép tự khắc phục sự cố kết nối.

Hiện nay với sự phát triển và nhu cầu ngày càng cao của con người về việc sử dụng internet, đã có khá nhiều nhà cung cấp lắp đặt mạng cáp quang ra đời. Trong đó FPT Bình Dương là một trong những nơi được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn.

Xem Thêm :   Tổng Đài hỗ trợ kỹ thuật mạng FPT Telecom Bình Dương

FPT Bình Dương CAM KẾT TĂNG TỐC ĐỘ TRUY CẬP INTERNET TỪ 150-300% CHO KHÁCH HÀNG

FPT telecom Bình Dương đã và đang triển khai và nâng cấp băng thông với tốc độ miễn phí cho tất cả các khách hàng trên toàn khu vực.

duongtruyenfpt

Các khách hàng sẽ được hưởng chế độ nâng cấp gói dịch vụ, với đường truyền internet nhanh nhất, tốc độ cao khi đang sử dụng dịch vụ truy cập Internet của FPT Telecom Bình Dương trên công nghệ cáp quang (FTTH) và cáp đồng (xDSL). Đây cũng là sự tri ân của FPT Telecom đối với sự tin tưởng và ủng hộ của người tiêu dùng.

Liên hệ đăng ký internet FPT Bình Dương – tư vấn miễn phí :

FPT Bình Dương
FPT Bình Dương

Phòng kinh doanh FPT Bình Dương

Tổng đài : 0979.115.765

HOTLINE :  0937.616.587 hoặc 0979.115.765

FPT telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

SỐ ĐIỆN THOẠI TỔNG ĐÀI LẮP MẠNG CÁP QUANG FPT BÌNH DƯƠNG
SỐ ĐIỆN THOẠI TỔNG ĐÀI LẮP MẠNG CÁP QUANG FPT BÌNH DƯƠNG
Từ Khóa: internet FPT Bình Dương, wifi FPT Bình Dương, lap dat wifi  FPT Bình Dương, lắp đặt cáp quang wifi FPT Bình Dương, dang ky wifi FPT Bình Dương, đăng ký cáp quang wifi  FPT , gia cuoc wifi viettel Bình Dương, giá cước mạng wifi viettel Bình Dương, lap wifi FPT Bình Dương, lắp wifi viettel tại Bình Dương, dang ky lap dat wifi tai  Bình Dương, đăng ký lắp đặt cáp quang wifi viettel tại Bình Dương, dang ky lap FPT play Box o  Binh Duong, dang ky lap wifi , FPT Bình Dương,internet wifi viettel Bình Dương, internet cap quang wifi Bình Dương,mạng wifi cap quang viettel Bình Dương, gói cước cáp quang viettel Bình Dương, đăng ký internet FPT, lắp mạng internet cáp quang Viettel, lắp đặt dịch vụ cáp quang viettel, Gói cước internet wifi của Viettel Bình Dương, Cáp quang Viettel tại Bình Dương, Internet cáp quang wifi Bình Dương,viettel  Bình Dương,FPT play Box bình dương,truyền hình FPT Bình Dương,truyen hinh fpt ,Viettel tại Bình Dương,Viettel Bình Dương,Wifi FPT,Mạng FPT,Internet FPT,cáp Quang FPT,FPT Bình Dương,FPT Thuận An,FPT Dĩ An,FPT Thủ Dầu Một,Viettel Dĩ An,Viettel Thuân An,Truyền Hình FPT Bình Dương,Đăng ký FPT,Đăng Ký Mạng FPT,Đăng Ký FPT Bình Dương,Lắp FPT Play box 2019,Lắp FPT Play box,Lắp FPT Play box 2019 tại Bình Dương,Lắp FPT Play box 2019 ở Bình Dương,Đăng Ký Viettel Bình Dương,Tags: FPT Play HD Box,FPT Play Box 2019,FPT Play Box 2018,FPT Play Box,Box android,Box TV,khuyến mãi FPT Play Box .

TRẢ LỜI