Xem Youtube Trên Truyền Hình FPT Bình Dương

0
301

KHUYẾN MÃI 2019 FPT  BÌNH DƯƠNG

****************************

hotqua internet + Truyền Hình FPThotqua

LIÊN HỆ NHÂN VIÊN TƯ VẤN 

0869.19.09.39

 0937.616.587

Xem Youtube Trên Truyền Hình FPT Bình Dương

Truyền hình FPT là dịch vụ truyền hình đầu tiên tại Việt Nam cho phép người xem có thể truy cập kho Video khổng lồ Youtube nhanh chóng, mà không cần tới sự hỗ trợ của các thiết bị di động.

Xem Youtube Trên Truyền Hình FPT Bình Dương giúp khách hàng được trải nghiệm thêm dịch vụ tại truyền hình của mình mà không cần phải mở máy tính, dễ dàng chia sẻ và tìm được những video mình mong muốn

Xem Youtube Trên Truyền Hình FPT
Xem Youtube Trên Truyền Hình FPT

Khác với dịch vụ truyền hình thông thường khác, đến với dịch vụ truyền hình fpt bạn sẽ được sử dụng thêm nhiều dịch vụ tiện ích khác, không cần phải bật máy tính, với truyền hình của chúng tôi ban sẽ được sử dụng tất cả các tính năng mà bạn hay dùng trên máy tính hoặc điện thoại hàng ngày. Trong những ứng dụng đó, đáng kể nhất đó là dịch vụ Youtube. Quý khách có thể xem được mạng xã hội này như ở trên máy tính. Khác một điều là bạn sẽ được sử dụng trên một màn hình to hơn, rộng hơn và cần ít thao tác hơn.

Như tại ảnh trên bạn có thấy truyền hình FPT đã cung cấp rất nhiều dịch vụ miễn phí bao gồm, đọc báo Vnexpress, truy cập Zing TV, Nghe nhạc, Xem tỷ giá chứng khoán, Yahoo, Picasa và rất nhiều ứng dụng khác, để sử dụng được tất cả các dịch vụ này thì truyền hình của bạn phải có gắn kết đường truyền internet fpt Bình Dương , chính vì đó FPT Bình Dương đã cung cấp gói cước combo internet và truyền hình với giá cước khuyến mãi tốt, đường truyền internet tốc độ cao 100% bằng cáp quang, đảm bảo được 2 dịch vụ sử dụng trên 1 đường truyền ổn định và chuyên nghiệp.

Xem Thêm :   TRUYỀN HÌNH FPT BÌNH DƯƠNG - XU HƯỚNG ĐI ĐẦU CÔNG NGHỆ MỚI

Với dịch vụ Xem Youtube Trên Truyền Hình FPT khách hàng có thể điều sử dụng bằng nhiều hình thức. Truy cập youtube trực tiếp bằng chiếc điều khiển truyền thống tìm chọn các video bạn muốn xem, hay tìm kiếm bằng các phím chức năng trên điều khiển.

Ngoài ra bạn cũng có thể kết nối trực tiếp truyền hình với chiếc điện thoại của mình, khi kết nối thành công bạn chỉ cần bật youtube trên điện thoại của mình, những gì bạn xem youtube trên điện thoại sẽ được hiển thị tại truyền hình, đơn giản nhanh chóng, tiện ích và vô cùng thú vị. (Hãy tưởng tượng bạn đang ở trên tầng 2 với chiếc điện thoại của mình bạn có thể bật được youtube mở hoạt hình hay những gì bạn muốn cho những người ở dưới xem)

Xem Youtube Trên Truyền Hình FPT Bình Dương dịch vụ chỉ có tại FPT Telecom và chưa có tại nhà cung cấp dịch vụ nào

Điều khiển truyền hình FPT Bằng điện thoại
Điều khiển truyền hình FPT Bằng điện thoại

Dịch vụ Youtube này được sử dụng thông qua đầu thu HD Box của FPT Bình Dương, Với nhiều cải thiện đáng kể, khách hàng còn có thể truy cập thêm xem video bằng ổ cứng bên ngoài thông qua 2 cổng kết nối USB.

Liên hệ đăng ký internet FPT Bình Dương – tư vấn miễn phí :

FPT Bình Dương
FPT Bình Dương

Phòng kinh doanh FPT Bình Dương

Tổng đài : 0979.115.765

HOTLINE :  0937.616.587 hoặc 0979.115.765

FPT telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

Xem Thêm :   Những lưu ý khi sử dụng truyền hình Fpt Bình Dương
SỐ ĐIỆN THOẠI TỔNG ĐÀI LẮP MẠNG CÁP QUANG FPT BÌNH DƯƠNG
SỐ ĐIỆN THOẠI TỔNG ĐÀI LẮP MẠNG CÁP QUANG FPT BÌNH DƯƠNG
Từ Khóa: internet FPT Bình Dương, wifi FPT Bình Dương, lap dat wifi  FPT Bình Dương, lắp đặt cáp quang wifi FPT Bình Dương, dang ky wifi FPT Bình Dương, đăng ký cáp quang wifi  FPT , gia cuoc wifi viettel Bình Dương, giá cước mạng wifi viettel Bình Dương, lap wifi FPT Bình Dương, lắp wifi viettel tại Bình Dương, dang ky lap dat wifi tai  Bình Dương, đăng ký lắp đặt cáp quang wifi viettel tại Bình Dương, dang ky lap FPT play Box o  Binh Duong, dang ky lap wifi , FPT Bình Dương,internet wifi viettel Bình Dương, internet cap quang wifi Bình Dương,mạng wifi cap quang viettel Bình Dương, gói cước cáp quang viettel Bình Dương, đăng ký internet FPT, lắp mạng internet cáp quang Viettel, lắp đặt dịch vụ cáp quang viettel, Gói cước internet wifi của Viettel Bình Dương, Cáp quang Viettel tại Bình Dương, Internet cáp quang wifi Bình Dương,viettel  Bình Dương,FPT play Box bình dương,truyền hình FPT Bình Dương,truyen hinh fpt ,Viettel tại Bình Dương,Viettel Bình Dương,Wifi FPT,Mạng FPT,Internet FPT,cáp Quang FPT,FPT Bình Dương,FPT Thuận An,FPT Dĩ An,FPT Thủ Dầu Một,Viettel Dĩ An,Viettel Thuân An,Truyền Hình FPT Bình Dương,Đăng ký FPT,Đăng Ký Mạng FPT,Đăng Ký FPT Bình Dương,Lắp FPT Play box 2019,Lắp FPT Play box,Lắp FPT Play box 2019 tại Bình Dương,Lắp FPT Play box 2019 ở Bình Dương,Đăng Ký Viettel Bình Dương,Tags: FPT Play HD Box,FPT Play Box 2019,FPT Play Box 2018,FPT Play Box,Box android,Box TV,khuyến mãi FPT Play Box .

TRẢ LỜI